0911 771 551

GỖ SINH THÁI RESYSTA – GỖ KHÁNG NƯỚC – GỖ SÀN HỒ BƠI

Gỗ sàn sinh thái Resysta được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, có khả năng kháng nước, sử dụng được cho khu vực hồ bơi, ngoài trời…đã đáp ứng nhu cầu kỹ thuật khắt khe và yêu cầu bảo vệ hệ sinh thái trong tương lai.

Thành phần đặc biệt kèm theo tiêu chuẩn sản xuất đặc biệt để đáp ứng những tiêu chuẩn cao trong các tòa nhà, công trình yêu cầu thẩm mỹ hiện đại. Công ty vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh được cung cấp gỗ Resysta chất lượng cho thị trường Việt Nam.

gỗ resysta

Gỗ chịu nước dạng gỗ sinh thái hay còn được gọi là gỗ kháng nước, gỗ sàn hồ bơi: thành phần chính 60% xơ vỏ trấu + 22% muối biển + 18% dầu khoáng , những thành phần hoàn toàn thân thiện môi trường cũng như chống được thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất. Côn trùng, nấm mốc không thể xâm nhập, không cong vênh, nứt nẻ.  Điều đặc biệt trên hết gỗ Resysta đem đến “cảm giác của gỗ tự nhiên”.

1. ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT GỖ SINH THÁI RESYSTA

  • Giống như mô hình tự nhiên, gỗ sinh thái Resysta dùng như Gỗ ngoài trời – sàn hồ bơi – kháng nước có thể được cưa, khoan, đục,… Tuy nhiên, có một lợi thế quyết định: gỗ sinh thái RESYSTA không hề nứt hay vỡ vụn và chất thải cắt của gỗ là 100% có thể tái chế.

gỗ resysta

  • Gỗ Resysta đạt chứng nhận LEED (Leadership in Energy and Environmental Design) – được phát triển bởi các công trình xanh Hoa Kỳ,  một chương trình chứng nhận cho các công ty xây dựng có nhu cầu xây dựng các tòa nhà màu xanh lá cây hoặc trang bị thêm các tòa nhà hiện có để đáp ứng tiêu chuẩn môi trường tốt hơn môi trường tiêu chuẩn.
  • Gỗ Resysta đã đáp ứng nhu cầu kỹ thuật khắt khe và yêu cầu bảo vệ hệ sinh thái trong tương lai, khả năng gia công chế tác đa dạng đáp ứng được tất cả các thiết kế và nhu cầu khách hàng như gỗ tự nhiên, và hoàn toàn khắc phục được các yếu điểm của gỗ.

2. GỖ RESYSTA – THE BETTER WOOD 

Gỗ chịu nước được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Đức, gỗ Resysta – gỗ sinh thái dùng để lắp sàn hồ bơi có khả năng chống thấm nước đã đáp ứng nhu cầu kỹ thuật khắt khe và yêu cầu bảo vệ hệ sinh thái trong tương lai. Thành phần chính 60% xơ vỏ trấu + 22% muối biển + 18% dầu khoáng , những thành phần hoàn toàn thân thiện môi trường cũng như chống được thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất. Côn trùng, nấm mốc không thể xâm nhập, không cong vênh, nứt nẻ. Điều đặc biệt trên hết gỗ sinh thái Resysta đem đến “cảm giác của gỗ tự nhiên”.

đặc điểm gỗ resysta

3. CÁC GIẢI THƯỞNG CỦA GỖ RESYSTA

giải thưởng gỗ resysta

4. CÁC LOẠI PROFILES CỦA GỖ RESYSTA

Sàn Resysta – Các Profile với nhiều kích thước được thiết kế hai mặt, mặt phẳng và mặt gân chống trơn trợt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho sàn hồ bơi, sàn sân vườn, ban công và hành lang ngoài trời.

các loại gỗ resysta

Ốp tường, Ốp trần, Ốp lát Resysta – Dù là bất cứ yêu cầu thiết kế nào Resysta luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn cho trần, tường, cột hay những khu vực len chỉ nhỉ đòi hỏi yêu cầu thẩm mỹ và chính xác cao.

các loại gỗ resysta

Pergola, Louver, Lam che nắng Resysta – Với đặt tính thi công hoàn toàn như gỗ tự nhiên cộng với khả năng có thể uốn cong Resysta có thể tạo hình với nhiều hình dáng, đường nét phù hợp với nhu cầu trang trí.

các loại gỗ sinh thái resysta

5. BẢNG MÀU CỦA GỖ RESYSTA

Hệ thống màu Gỗ sinh thái Resysta ( Gỗ kháng nước_Gỗ sàn hồ bơi_Gỗ ngoài trời) đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Màu sơn từ gốc nước hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường không bong tróc, phai màu và hoàn toàn có thể thay đổi theo yêu cầu của bạn. Kết hợp hai lớp sơn, sơn màu và sơn bảo vệ đảm bảo độ sáng và chuẩn màu theo thời gian.

bảng màu gỗ resysta

gỗ sinh thái resysta

6. NƠI CUNG CẤP GỖ RESYSTA:

Để được hỗ trợ thông tin cần thiết về sản phẩm gỗ sinh thái Resysta xin vui lòng liên hệ công ty VLXD Toàn Cầu – TCBM

Hotline: 0911 771 551 – Ms Maika Khanh

tấm cách âm 3