• Chủ đầu tư

  • Dự án

    DỰ ÁN MỘC HƯƠNG SPA

  • Địa điểm

    Hồ Chí Minh

Sản phẩm sử dụng

Gỗ sinh thái Resysta

Chi tiết
du-an-moc-huong-spa

Mộc Hương Spa được hình thành và phát triển với thiết kế dung hòa giữa hai nền văn hóa Đông – Tây, gần gũi với thiên nhiên, đem đến cảm giác an nhiên tự tại cho những vị khánh mưu cầu sự yên tĩnh và riêng tư tuyệt đối. Một chuỗi spa có nhiều dịch vụ phong phú và chất lượng mang phong cách từ nhiều quốc gia khác nhau, đã thu hút các khách hàng trong nước và quốc tế. Mộc Hương Spa không chỉ đem đến các giải pháp cho một làn da khoẻ đẹp, rạng rỡ và tươi sáng mà còn giữ cho cơ thể tràn đầy năng lượng với thần thái đầy thu hút.

Điểm đặc biệt tại đây là không gian thư giãn với tiêu chuẩn phòng trang nhã và riêng tư phù hợp cho nhiều nhu cầu đối tượng khách hàng khác nhau. Với phong cách thiết kế riêng biệt, nên Mộc Hương Spa đã lựa chọn sản phẩm gỗ sinh thái Resysta nhằm tô điểm không gian thêm phần ấm cúng, thân thiện môi trường. Gỗ Resysta được sản xuất theo công nghệ Đức, nhập khẩu bởi Công ty Toàn Cầu, hiện là sản phẩm được tín nhiệm hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam.

Gỗ sinh thái Resysta được cấu tạo từ gỗ xơ vỏ trấu, muối biển và dầu khoáng tạo nên thành phẩm an toàn với người sử dụng, mang lại cảm giác như gỗ tự nhiên. Với cấu trúc như vậy giúp cho sản phẩm có khả năng chống côn trùng, mối mọt, nứt gãy cong vênh. Gỗ Resysta được dùng làm hệ thống sàn ngoài trời, ngoài ra còn ứng dụng nhiều cho trang trí nội ngoại thất như ốp vách tường, lam che nắng, ốp cột…. Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau, đồng thời gỗ Resysta còn sở hữu bảng màu sơn gốc nước phong phú khiến khách hàng có nhiều lựa chọn nếu muốn thay đổi màu theo sở thích.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ