Về chúng tôi

CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG TOÀN CẦU – TCBM được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2008. Chúng tôi là công ty cung cấp các giải pháp sáng tạo – linh hoạt trong lĩnh vực xây dựng. TCBM cam kết mang đến cho khách hàng những vật liệu cao cấp, không gây tác hại đối với con người và môi trường. Giải pháp & sản phẩm TCBM cung cấp được sử dụng, lắp đặt trong các dự án tòa nhà cao tầng, dự án của chính phủ, sân bay, trạm tàu điện ngầm, trung tâm thương mại, resort, nhà máy và bệnh viện.

TCBM không ngừng hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và luôn mang đến:

  • Khách hàng: Giải pháp sáng tạo – linh hoạt, sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật & tính thẩm mỹ.
  • Đối tác: Uy tín và cam kết trong công việc.
  • Xã hội và môi trường: Sản phẩm thân thiện, không độc hại, bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được chứng nhận bởi các chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, FM Approvals, GreenGuard, Fire Performance Part 6,7. Chứng nhận độc lập chứng tỏ sự cam kết của TCBM đối với chất lượng và khẳng định rằng chúng tôi tuân thủ theo quy trình chất lượng, thông tin sản phẩm minh bạch đáp, ứng các yêu cầu khắt khe nhất và xây dựng mối quan hệ lâu dài trong kinh doanh.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

tcbm-phan-phoi-doc-quyen-nhan-hieu-k-flex

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Trong suốt quá trình phát triển, điều mà TCBM chúng tôi mong muốn đó là mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng – tạo nên giá trị khác biệt cho những công trình xây dựng hoàn hảo – cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để Quý khách hàng, Quý đối tác hiểu rõ hơn về công ty, TCBM xin phép gửi gắm toàn bộ thông tin vào cuốn hồ sơ năng lực này. 

HỆ SINH THÁI CỦA TOÀN CẦU

TCBM logo
TC Roofings logo
Xem chi tiết
TCBM logo
SPT-logo-min
Xem chi tiết

VIDEO

TIÊU CHUẨN

tieu-chuan-chung-nhan
tieu-chuan-chung-nhan