HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM CÔNG TY TOÀN CẦU

Ai đó đã từng nói, hạnh phúc trong cuộc đời là được yêu thương nhưng hạnh phúc sẽ nhân đôi khi yêu thương được trao đi. Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập công ty, Ban Giám Đốc Công ty Vật Liệu Xây Dựng Toàn Cầu quyết định tổ chức một chuyến đi từ thiện tới Mái Ấm Thanh Bình (Bến Tre) trong chuỗi hành trình chia sẻ, lan tỏa hạnh phúc.

Chương trình kỷ niệm 11 năm thành lập công ty Toàn Cầu diễn ra trong không khí ấm cúng, cùng nhau trải qua những hoạt động thiện nguyện, team building, gala dinner.

Trong thời gian tới, mong rằng TCBM sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết, cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục có những bước phát triển đột phá.

Những ngày qua, toàn thể nhân viên TCBM đã chung tay cùng nhau quyên góp, chuẩn bị những phần quà vật chất và tinh thần để tận tay trao cho các em ở Mái Ấm. Tất cả chúng ta đều mong rằng tình yêu thương của chúng ta sẽ góp phần làm cho cuộc sống các em thêm nhiều hy vọng, thêm nhiều niềm vui, niềm tin ở con đường tương lai phía trước và cũng làm cho ngày sinh nhật TCBM trở nên ý nghĩa.

logo-tcbm
Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu - TCBM

Đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng vật liệu xây dựng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline 0911771551 để được tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 771 551