BNI Việt Nam 2022 đưa Gỗ sinh thái Resysta đến gần hơn với khách hàng

Nền kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi trở lại sau giai đoạn Covid-19 và mở ra bối cảnh bình thường mới. Nhiều Ngày hội kết nối kinh doanh đã được mở ra, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ tích cực hơn. Trong đó, Better Together Day 2022 của BNI Việt Nam là một trong những sự kiện nổi bật nhất thời gian này.

Giải mã sức hút của BNI Việt Nam – Ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day 2022

BNI Việt Nam được biết đến như một đơn vị thành viên của BNI. Đây là tổ chức kết nối thương mại lớn và thành công nhất trên thế giới, được sáng lập năm 1985 bởi Ts. Ivan Misner. Tổ chức hiện có hơn 10.700 Chapters, hơn 290.000 thành viên ở gần 80 quốc gia toàn cầu. BNI được tạo ra với sứ mệnh kết nối và trao đổi hàng chục triệu cơ hội kinh doanh trên khắp thế giới.

toan-cau-gay-an-tuong-trong-ngay-hoi-ket-noi-kinh-doanh-bni-viet-nam-2022

Từ ngày 20 – 22/07/2022, BNI đã tổ chức sự kiện Ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day tại Hà Nội. Sự kiện là cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa các Chapter (chi hội), cùng nhau tốt hơn mỗi ngày trong BNI vùng Hà Nội 2.

Better Together cũng là thông điệp chủ đề của năm 2022 mà BNI Việt Nam muốn đề cập. Sự kiện lần này nhằm khích lệ các chủ doanh nghiệp thuộc 76 nước thành viên. Đó cũng là những doanh nghiệp trong hơn 3 năm đối mặt với đại dịch vừa qua. Đây sẽ là cầu nối quan trọng giúp các đơn vị gia tăng cơ hội kinh doanh. Bên cạnh đó thúc đẩy hợp tác, chia sẻ thông tin và học tập kinh nghiệm lẫn nhau. Đồng thời cũng là cơ hội để giao lưu và bắt tay với các khách mời tham dự sự kiện.

Khu trưng bày của BNI thực sự mãn nhãn với hơn 50 gian hàng với nhiều quầy kệ lung linh. Chúng đều được chăm chút, bày biện chỉnh chu, bắt mắt và đa dạng về sản phẩm, dịch vụ.

 

toan-cau-gay-an-tuong-trong-ngay-hoi-ket-noi-kinh-doanh-bni-viet-nam-2022

Dấu ấn của Toàn Cầu tại BNI Việt Nam – Better Together Day 2022

BNI Việt Nam giúp các thành viên gia tăng cơ hội kinh doanh. thông qua các phiên Business Matching tự do. Trong sự kiện các thành viên BNI có thể hỗ trợ, tạo giá trị và xây dựng mối quan hệ tin tưởng với nhau.

Toàn Cầu chi nhánh Hà Nội đã hưởng ứng rất tích cực hoạt động này. Đến với Ngày hội kết nối kinh doanh Better Together Day 2022, chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm Gỗ sinh thái Resysta – giải pháp ấn tượng cho các công trình xanh.

go-sinh-thai-resysta-da-xuat-hien-trong-su-kien-cua-bni-viet-nam-2022

Gỗ sinh thái Resysta – giải pháp ấn tượng cho công trình xanh

Gỗ sinh thái Resysta là dòng vật liệu gỗ cao cấp, thân thiện với môi trường. Resysta được dùng cho các công trình xanh trên khắp thế giới. Và Toàn Cầu là doanh nghiệp độc quyền phân phối gỗ Resysta ở khu vực Việt Nam trong nhiều năm qua.

go-sinh-thai-resysta
Sản phẩm gỗ Resysta của Toàn Cầu tại BNI Việt Nam bất ngờ xuất hiện trên bản tin của HanoiTV

go-sinh-thai-resysta

Sản phẩm được ứng dụng linh hoạt làm sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ hồ bơi, lam che nắng, ốp trần, sàn, tường,… . Gỗ Resysta có khả năng kháng nước cao. Có thể kháng được mối mọt và côn trùng xâm nhập, tránh được rêu mốc. Duy trì độ bền đẹp với thời gian. Đặc biệt có thể tái sinh nhiều lần. An toàn cho môi trường và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Gỗ sinh thái Resysta

Công ty TNHH VLXD Toàn cầu hiện đang phân phối chính hãng và hỗ trợ thi công các dòng gỗ ốp ngoài trời Resysta đã được trưng bày tại BNI Việt Nam 2022. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn báo giá và những khuyến mãi hấp dẫn từ Toàn Cầu nhé.

logo-tcbm
Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu - TCBM

Đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng vật liệu xây dựng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline 0911771551 để được tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

0911 771 551