Nhìn lại hành trình của Toàn Cầu tại Vietbuild Đà Nẵng 2022

Khái quát Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022

Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu đã có một hành trình đầy ý nghĩa tại Vietbuild Đà Nẵng 2022. Đây là triển lãm xây dựng lớn nhất tại Tp. Đà Nẵng từ trước đến nay. Nơi đây quy tụ gần 250 doanh nghiệp khác nhau và hơn 1000 gian hàng. Bao gồm các sản phẩm mới nhất với công nghệ tiên tiến của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ kỉ niệm 64 năm ngày truyền thống Ngành Xây dựng. Vietbuild Đà Nẵng được tổ chức với quy mô hoành tráng và mang tầm vóc quốc gia. Triển lãm năm nay thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý doanh nghiệp và khách hàng trên cả nước. Với hàng nghìn lượt khách đã ghé thăm chỉ trong vòng 5 ngày diễn ra sự kiện.

vietbuild

toan-cau-tai-trien-lam-quoc-te-vietbuild-da-nang-2022

vietbuild-da-nang
Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng diễn ra vào ngày 18/05/2022

Vai trò của Toàn Cầu tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 

Xu hướng xây dựng toàn cầu đang từng bước chuyển dịch theo hướng xanh, sạch. Đặc biệt ưu tiên các dạng vật liệu nhẹ, an toàn và thân thiện với môi trường. Đồng thời có khả năng thi công đa dạng, phù hợp với nhiều phương án thiết kế khác nhau. Toàn Cầu luôn cố gắng đưa những công nghệ và giải pháp đó tới khách hàng sớm nhất.

Công ty VLXD Toàn Cầu là doanh nghiệp tiên phong cho những dòng vật liệu hiện đại, thân thiện với môi trường. Kết hợp cùng phương án thi công linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Tại triển lãm này, Toàn Cầu vẫn tiếp tục mang đến những giải pháp xây dựng sáng tạo, với các sản phẩm đã làm nên tên tuổi như:

Vietbuild cũng là cơ hội để Toàn Cầu cùng nhiều doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ với quý khách hàng khu vực miền Trung và Tây Nguyên về các giải pháp và sản phẩm xây dựng mới với những tính năng, mẫu mã mới lạ, đột phá về công nghệ.

Một số hình ảnh tại gian hàng của Toàn Cầu:

vietbuild-da-nang-2022-va-nhung-dau-an-dac-biet-cua-toan-cau

go-sinh-thai-resysta

mai-tranh-nhan-tao

toan-cau-tai-trien-lam-quoc-te-vietbuild-da-nang-2022

Nhiều khách hàng chia sẻ đã có nhiều trải nghiệm thú vị trong thời gian tham quan triển lãm. Không những được tận mắt chiêm ngưỡng các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội – ngoại thất với đầy đủ kiểu dáng và mẫu mã mới, với tính năng và chất lượng vượt trội, khách tham quan còn được tư vấn tận tình bởi đội ngũ chuyên môn cao đến từ các doanh nghiệp.

Khách hàng của Toàn Cầu tỏ ý hài lòng khi được giới thiệu những phương án thiết kế mới lạ, tiện ích. Được tư vấn kết hợp với các sản phẩm vật liệu xây dựng ngoại nhập cao cấp. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đề xuất những giải pháp thi công thuận tiện và cá nhân hoá tới từng khách hàng.

mai-lop-bitum

toan-cau-tai-trien-lam-quoc-te-vietbuild-da-nang-2022
Khách hàng tại Vietbuild Đà Nẵng tỏ ra rất hào hứng vì được tận tay trải nghiệm sản phẩm
toan-cau-tai-trien-lam-quoc-te-vietbuild-da-nang-2022
Mỗi khách hàng đều được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết của Toàn Cầu

Tổng hợp khoảnh khắc đáng nhớ của Toàn Cầu tại Vietbuild Đà Nẵng 2022:

Khép lại hành trình Toàn Cầu và Vietbuild Đà Nẵng 2022

Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng diễn ra từ ngày 18 và đã kết thúc vào ngày 22-5-2022. Đồng hành cùng Vietbuild tại Đà Nẵng trong thời gian này là một trải nghiệm khó quên đối với tất cả chúng ta.

Toàn Cầu xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng và đối tác. Vì đã dành thời gian tham gia sự kiện và ủng hộ chúng tôi. Sự xuất hiện của các bạn chính là động lực to lớn để Toàn Cầu phát huy vào những lần sau.

Sớm thôi, Toàn Cầu sẽ gặp lại các bạn trong các sự kiện Vietbuild còn lại trong năm. Địa điểm tiếp theo sẽ là Tp. Hồ Chí Minh, vào đúng tháng 6 này. Hãy cùng chờ xem Toàn Cầu sẽ có màn thể hiện như thế nào trong cuộc hội ngộ tại Tp. Hồ Chí Minh nhé.

Hãy theo dõi fanpage chính thức của Toàn Cầu để cập nhật những thông tin mới nhất về chúng tôi.

logo-tcbm
Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu - TCBM

Đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng vật liệu xây dựng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline 0911771551 để được tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

0911 771 551