• Chủ đầu tư

    Aqua Expeditions

  • Dự án

    Du thuyền Aqua Mekong

  • Địa điểm

    Hồ Chí Minh

Sản phẩm sử dụng

Gỗ sinh thái Resysta

Chi tiết
du-thuyen-aqua-mekong

Du thuyền Aqua Mekong là một tàu du lịch kiêm khách sạn cao cấp được vạn hành đầu tiên tại châu A bởi Aqua Expeditions. Đơn vị này cũng là công ty đầu tiên vận hành hai du thuyền 5 sao tại sông Amazon và gặt hái được nhiều thành công.

Du thuyền Aqua Mekong được hoàn thành vào năm 2014. Đây là một dự án du thuyền nổi bật của tuyến du thuyền sông nước Mekong trong những năm 2014 với tổng chi phí khoảng 6 triệu USD. Được thiết kế bởi các chuyên gia Intaly, du thuyền Aqua Mekong được khẳng định đẳng cấp với 20 phòng luxury, quầy bar, nhà hàng,… đi kèm với các dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ cho các du khách đẳng cấp và sành điệu.

Hơn ai hết, những vị du khách với khả năng cảm nhận tinh tường sẽ đánh giá đúng mực về chất lượng của du thuyền mang lại cho họ trong suốt hành trình. Và đây chính là lý do chủ đầu tư và các nhà thiết kế Italy lựa chọn Gỗ sinh thái Resysta làm điểm nhấn cho các hạng mục quan trọng của du thuyền: hồ thủy lực, pergola, nội thất gỗ các phòng, trần vách, ốp cột và là sàn du thuyền (sàn gỗ ngoài trời). Với sản phẩm gỗ sinh thái Resysta do Toàn Cầu phân phối và thi công, sự tinh tế và đẳng cấp của du thuyền sẽ được tôn vinh xứng đáng với niềm tin và sự lựa chọn của du khách.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ