TẤM LỢP IKO SHINGLES

IKO Industries Ltd là nhà sản xuất tấm lợp từ những năm 1950 và ngày nay các sản phẩm Tấm lợp IKO Shingles. Với các dòng sản phẩm nhiều kiểu dáng và sự đa dạng về màu sắc, IKO Shingle luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng vẻ thu hút cho ngôi nhà của bạn trong khi vẫn bảo vệ tuyệt đối hệ mái chống lại sự tấn công của mưa, gió và mặt trời.

  • Chất lượng hàng đầu với sợi thủy tinh kết hợp bitum cao cấp, bề mặt phủ lớp đá xay tự nhiên
  • Có thể được sử dụng trên bề mặt thẳng đứng
  • Hoàn toàn chống lại sự xâm nhập của nước
  • Đặc biệt kháng gió mạnh
  • Đa dạng về màu sắc và kiểu dáng
  • Áp dụng được với độ dốc thấp (< 15 độ)
  • Dễ dàng lắp đặt trên mái có độ dốc cao
  • Phù hợp với mọi hình dạng mái

KHÁM PHÁ IKO SHINGLES:

– IKO có nguồn gốc rất lâu đời từ Canada, ngày càng được cải thiện về thiết kế và cấu trúc để trở thành loại tấm lợp hiện đại được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là châu Âu và châu Mỹ.

– Là sản phẩm được cấu tạo từ bitum nhựa đường không chứa chất amiăng gây ung thư và được gia cố bằng sợi thủy tinh nên IKO chống thấm một cách tuyệt đối và vững chắc trong mưa to gió lớn.

LINH HOẠT VÀ TIỆN DỤNG
Do đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên IKO thích hợp với mọi hình dáng mái có độ dốc từ 5 – 900, có thể cắt dán để trang trí ở các viền, ốp nóc,…mà không cần phụ kiện kèm theo làm đơn giản hóa công tác thi công và giảm giá thành công trình.

Trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ khoảng 10,5 kg/m2 nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, giảm tải trọng cho công trình và tiết kiệm cho hệ kết cấu. Đặc biệt, IKO không bị nứt, vỡ khi người và phương tiện thi công di chuyển lên trên.

SỰ LỰA CHỌN ĐỘC ĐÁO
IKO trên bề mặt được phủ một lớp đá xay tự nhiên, màu sắc phong phú bền vững và được bảo vệ bởi lớp keo Acrylic trong suốt chống rêu mốc giúp bề mặt mái luôn sáng đẹp theo thời gian.
Tấm lợp IKO không gây ra tiếng ồn khi mưa xuống như tôn, ngược lại khi trời nắng tấm lợp IKO giúp công trình mát hơn vì không giữ nhiệt và không bị rỉ sét như tôn.
Với tính năng ưu việt siêu nhẹ, siêu bền, siêu chống thấm, chịu được hóa chất ăn mòn, chịu được gió bão, lốc xoáy, chống nóng và chống ồn cực kỳ hiệu quả. Tấm lợp IKO là giải pháp về sự an toàn, bền đẹp và thân thiện môi trường.
IKO có nhiều kiểu dáng khác nhau, vẻ đẹp hiện đại pha lẫn nét truyền thống tạo nên sự khác biệt, tính thẩm mỹ cao cho mái nhà bạn.

ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
IKO đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống cháy, thân thiện môi trường, an toàn trong mọi điều kiện thời tiết và cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 20-30 năm.

MÁI LỢP BITUM PHỦ ĐÁ – IKO SHINGLES

IKO Industries Ltd Là nhà sản xuất tấm lợp từ những năm 1950 và ngày nay các sản phẩm Tấm lợp IKO Shingles. Với các dòng sản phẩm nhiều kiểu dáng và sự đa dạng về màu sắc, IKO Shingle luôn là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng vẻ thu hút cho ngôi nhà của bạn trong khi vẫn bảo vệ tuyệt đối hệ mái chống lại sự tấn công của mưa, gió và mặt trời.

KIỂU DÁNG VÀ MÀU SẮC

1. MARATHON 20 – Hiệu ứng hình ô gạch 

2. CAMBRIDGE 30 – Hiệu ứng xếp lớp 

3. Hiệu ứng kim cương 

 

4. Hiệu ứng vảy cá 

5. Hiệu ứng tổ ong 

HỆ BẢNG MÀU 

error: Content is protected !!