0911 771 551

VẬT LIỆU BẢO ÔN CHUẨN CLASS 0 CHO HỆ ĐIỀU HÒA CỦA CÔNG TY TCBM

Giá bảo ôn đường ống

Vật liệu bảo ôn trên thị trường khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại và quy cách, nhưng với mục đích khác nhau thì ta lại lựa chọn các vật liệu khác nhau. Bảo ôn dùng cho hệ thống điều hòa không khí nên sử dụng loại cao su lưu hóa có cấu trúc ô kín, có tính đàn hồi cao, có khả năng chống tụ sương ở hệ làm lạnh.

Vật liệu bảo ôn K-Flex tiêu chuẩn Class 0, đạt FM Approval và các tiêu chuẩn phòng sạch. Ống bảo ôn cho điều hòa có nhiều kích thước đa dạng giúp việc lắp đặt thi công một cách thuận tiện và dễ dàng, có khả năng chống cháy và ngăn hỏa hoạn ở khả năng tốt nhất.

K-Flex là thương hiệu dẫn đầu an toàn về bảo ôn cách nhiệt tiết kiệm năng lượng và hạn chế những rủi ro mở mức cao nhất.

Vật liệu bảo ôn

Vật liệu bảo ôn K-Flex ST Class 0 là sản phẩm bảo ôn thích hợp cho căn hộ cao tầng, tòa nhà thương mại, nhà máy, …là sự lựa chọn hoàn hảo trong xây dựng.

Bảo ôn cho điều hòa có tính linh hoạt và đảm bảo quá trình cách nhiệt nhanh, đồng thời đạt tuổi thọ lâu bền cũng như đáp ứng được quy chuẩn nghiêm ngặt khi đưa vào sử dụng.

Ứng dụng của vật liệu cách nhiệt K-Flex đa dạng cho: hệ thống ống nước lạnh, đường ống làm lạnh, hệ thống ống nước, hệ thống đường ống nước nóng, cách nhiệt ống.

Ngoài vật liệu chính là ống bảo ôn thì K-Flex còn có phụ kiện đi kèm như băng keo cao su đen, băng keo nhôm, keo dán.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm cách nhiệt cho ống đồng K-Flex ST Class 0 được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.

 

error: Alert: Content is protected !!