0911 771 551

BĂNG KEO CÁCH NHIỆT K-FLEX 9.14mx3mmx48mm – Insulation Tape K-flex

Băng keo cách nhiệt K-FLEX (9.14mx3mmx48mm – Insulation Tape K-flex) là sản phẩm từ NBR / PVC, băng cách nhiệt có tính đàn hồi linh hoạt với keo dính, kết dính chặt chẽ và tạo thành một liên kết lâu dài. Sản phẩm thân thiện với môi trường do không có CFC, HFCs, HCFC, PBDE, formaldehyde.

BĂNG KEO CÁCH NHIỆT K-FLEX

1. CHỈ SỐ TRUYỀN LỬA VÀ TẠO KHÓI: của sản phẩm băng keo cách nhiệt K-flex 

  • Băng keo cách nhiệt K-FLEX có tỷ lệ lan truyền lửa 25 hoặc ít hơn và đánh giá phát triển khói 50 hoặc ít hơn khi thử nghiệm với ASTM E84, “Đặc tính đốt cháy bề mặt của vật liệu xây dựng”. Có thể chấp nhận được đối với các ứng dụng ống dẫn / ống nước, đáp ứng các yêu cầu của NFPA 90A / B. Xếp hạng về tính dễ cháy bằng số một mình không thể xác định hiệu suất của sản phẩm trong điều kiện cháy thực tế. Chúng chỉ được cung cấp để sử dụng trong việc lựa chọn sản phẩm để đáp ứng các giới hạn được chỉ định khi so sánh với một tiêu chuẩn đã biết.
  • Băng keo cách nhiệt K-FLEX có màu đen với cuộn dài 30” dày 1/8 ” hoặc 1/4 ”.

2. ỨNG DỤNG của sản phẩm Băng keo cách nhiệt K-Flex (insulation tape)

  • Băng keo cách nhiệt K-FLEX được khuyên dùng cho các ứng dụng có nhiệt độ phục vụ từ -40 ° F (-40 ° C) đến + 200 ° F (+ 93 ° C).
  • Sản phẩm này được sử dụng để làm chậm quá trình tăng / giảm nhiệt ở các ứng dụng nóng từ môi trường xung quanh đến trung bình. Đó là lý tưởng để cách nhiệt chạy ngắn đường ống hoặc van và phụ kiện, nơi mà không thực tế để cài đặt ống cách nhiệt.
  • Băng keo cách nhiệt có thể được áp dụng trong nhiều lớp để đáp ứng các điều kiện dịch vụ khác nhau.
  • Khuyến cáo không nên sử dụng băng vết nỉ cho các ứng dụng bảo vệ chống đông và ngoài trời vào mùa đông.

3. CÀI ĐẶT

  • K-FLEX khuyến cáo rằng cách điện được lắp đặt trên các hệ thống không hoạt động với bề mặt sạch và khô trong điều kiện môi trường xung quanh từ 40 ° F đến 100 ° F.
  • Băng keo cách nhiệt K-FLEX – Insulation Tape có thể được áp dụng cho bất kỳ đường ống đường kính nào bằng cách xoắn ốc xoắn với 50% lớp chồng lên nhau cho đến khi đạt được độ dày mong muốn (loại bỏ giấy giải phóng khi bọc băng). Cần tránh nếp gấp, các cạnh có thể bị lõm hoặc chồng lên nhau, và các đường nối phải được niêm phong với áp suất thích hợp, điều này rất quan trọng vì sự hỗ trợ của PSA là ứng dụng nhạy cảm với nhiệt độ.

4. VẤN ĐỀ VỚI MÔI TRƯỜNG

  • Cấu trúc tế bào khép kín mở rộng và công thức đặc biệt vốn có khả năng chống lại sự xâm nhập của hơi nước và được coi là chất làm chậm hơi lớp 1 cho mỗi ASHRAE. Đối với hầu hết các ứng dụng trong nhà, băng keo tự dính K-FLEX không cần bảo vệ thêm. Có thể cần phải có thêm bảo vệ chống hơi nước khi lắp đặt trên các bề mặt lạnh tiếp xúc với độ ẩm cao liên tục.
error: Alert: Content is protected !!