Tấm lợp bitum phủ đá IKO SHINGLES cho Biệt thự Kiểu Âu

mái lợp tấm lợp bitum phủ đá IKO SHINGLES cho biệt thự kiểu Âu

Tấm bitum phủ đá IKO Shingles cho biệt thự kiểu Âu có xuất xứ từ Châu Âu và Châu Mỹ – Là vùng tiên phong trong việc sản xuất và sử dụng tấm lợp bitum phủ đá IKO SHINGLES vào ngành xây dựng. Ngày nay có nhiều biệt thự tại Việt Nam mang phong cách tân cổ điển sử dụng tấm bitum phủ đá IKO để nâng tầm phong cách cho công trình. Tấm lợp bitum phủ đá IKO Shingles cho biệt thự kiểu Âu. có nhiều kiểu dáng mà màu sắc. Việc lựa chọn kiểu dáng hay màu sắc còn phụ thuộc vào sự sáng tạo của thiết kế, gu thẩm mỹ của chủ nhà hoặc là phù hợp với phối cảnh. Thời gian gần đây Công ty VLXD Toàn cầu nhận thấy nhiều khách hàng lựa chọn kiểu dáng Armourshield (tổ ong) – màu Marine Blue cho các công trình của mình.

  1. Thông tin cơ bản về Tấm lợp bitum phủ đá IKO Shingles cho biệt thự kiểu Âu:

-Tấm lợp IKO Shingles  là sản phẩm được cấu tạo từ Bitum nhựa đường không chứa chất amiăng gây ung thư, được gia cố bằng sợi thủy tinh và phủ đá tự nhiên giúp tăng cường độ dẻo, đàn hồi, chịu nhiệt, và va đập cơ học.

-Với trọng lượng 10.5 kg/m2 và đặc tinh dẻo, dễ uốn cong nên IKO Singles thích hợp với mọi hình dáng mái có độ dốc từ 5º – 90º, có thể cắt dán để trang trí ở các viền, ốp nóc,… mà không cần phụ kiện kèm theo làm đơn giản hóa công tác thi công và giảm giá thành công trình.

tấm lợp bitum phủ đá IKO SHINGLES cho biệt thự kiểu Âu

Bên cạnh đó, sản phẩm được phân biệt bởi thiết kế tạo hình ngẫu nhiên của nó, sự độc nhất trong cách tô màu để tạo hình chiều sâu cho sản phẩm, thêm vào đó là lớp Sealant dùng để chống nhiệt độ cao. Màu sắc của sản phẩm được tạo từ những hạt đá tự nhiên bao phủ ở mặt trên của mái lợp, vừa tạo màu, vừa để bảo vệ lớp nhựa đường khỏi bức xạ tia cực tím.

2. Kiểu dáng hiện có của tấm lợp mái lợp bitum phủ đá IKO SHINGLES :

Tấm lợp Bitum phủ đá IKO Shingles gồm có 4 dạng kiểu dáng chính

  • Kiểu dáng Cambridge hiệu ứng Xếp lớp
  • Kiểu dáng Marathon hiệu ứng Viên gạch
  • Kiểu dáng Amourshield hiệu ứng Tổ ong
  • Kiểu dáng Super Glass Biber hiệu ứng Vảy cá

các kiểu dáng của tấm lợp bitum phủ đá IKO SHINGLES cho biệt thự kiểu Âu

3. Bảng màu riêng của Tấm lợp bitum phủ đá IKO Shingles – Kiểu dáng AMOURSHIELD:

  • Màu sắc của tấm lợp kiểu dáng Amourshield có 8 màu như bảng dưới đây

tấm ợp bitum phủ đá IKO SHINGLES cho biệt thự kiểu Âu

Xử lý Chống thấm cho sàn mái Bê tông trước khi lắp đặt tấm lợp Bitum phủ đá IKO Shingles

Chống thấm nền mái trước khi lắp đặt tấm lợp bitum phủ đá IKO SHINGLES

4. Hình ảnh tham khảo Tấm lợp Bitum phủ đá IKO và quán Cà phê sử dụng kiểu dáng Amourshield:

tấm lợp bitum phủ đá kiểu dáng tổ ong

tấm lợp bitum phủ đá kiểu dáng tổ ong 2

tấm lợp bitum phủ đá kiểu dáng tổ ong 3

Để được hỗ trợ về sản phẩm , quý khách có thể liên hệ công ty VLXD Toàn cầu – TCBM  với 10 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam và độc quyền sản phẩm tấm lợp Bitum phủ đá xuất xứ Mỹ/Canada/Bỉ:

Hotline: 0911 771 551 – Ms Maika Khanh

5/5 - (1 bình chọn)
Lý Tấn Lộc
Giám đốc kỹ thuật

Tôi là Lý Tấn Lộc (Lee.Loc) – Giám đốc kỹ thuật TOAN CAU Building Materials Company. Toàn Cầu là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dòng vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới. Với hơn 10 năm gắn bó với công ty cùng với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Tôi và tập thể nhân viên tại Toàn Cầu tự tin luôn mang đến diện mạo mới hiện đại và bền bỉ với thời gian cho mọi công trình mà Toàn Cầu hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 771 551