0911 771 551

Tại sao ván gỗ OSB/3 xuất xứ EU ngày càng được ưa chuộng

Tại sao ván gỗ OSB/3 xuất xứ EU ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất thay cho ván dăm thông thường?

Các bảng Ván Toàn Cầu OSB/3 xuất xứ EU có tính thẩm mỹ rất đặc trưng ngày càng được thích hợp vào thiết kế kiến trúc. Các bảng này được làm bằng gỗ dăm ép trong các lớp vuông góc và liên kết với nhựa chuẩn class E (FMD= 8mg/100g) ở áp suất và nhiệt độ cao.

Chúng có độ bền cơ học và độ cứng cao. Ngoài khả năng cách âm tốt, OSB 3 xuất xứ EU không có khoảng trống bên trong và không có nút thắt hay vết nứt, vì vậy chúng trở thành 1 khối đồng nhất từ trong ra ngoài.

Ván Toàn Cầu OSB/3 xuất xứ EU cũng là vật liệu sinh thái và bền với môi trường ngoài trời dưới tác động của mưa, độ ẩm, gió và nhiệt nhưng vẫn không bị biến dạng. Ngoài ra, các tấm OSB 3 xuất xứ EU là vật liệu sinh thái có thể hoàn toàn được tái chế.

Bên cạnh những đặc tính ưu việt trên, ván gỗ OSB 3 xuất xứ EU còn có giá thành khá cạnh tranh so với các dòng sản phẩm ván dăm khác trên thị trường nên sản phẩm này càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi vào thiết kế: Sàn mái, tường, nội thất, bàn ghế, vách ngăn, kệ sách, tủ bếp,…

Các ứng dụng chính của OSB gặp trong tường, trần, sàn để ứng dụng vào thảm, sàn gỗ, gạch, ốp và nhà kho xây dựng, bao bì và cấu trúc đồ nội thất.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm ván dăm định hướng được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.

error: Alert: Content is protected !!