Tại sao nên sử dụng tấm lợp cách nhiệt Zincalume

Xuất xứ từ New Zealand với thành phần chính là hợp kim Zincalume có những ưu điểm vượt trội. Chất lượng của sản phẩm không ngừng được nhà máy nâng cao, cải tiến qua những thí nghiệm toàn diện, để có thể phù hợp với mọi công trình ở các điều kiện thời tiết khác nhau.

Tấm lợp cách nhiệt Zincalume có độ bền gấp 4-5 lần so với thép mạ thông thường, không bị ăn mòn, không bị oxi hóa khi sử dụng thời gian dài. Hợp kim Zincalume có thể kháng nhiệt tốt, hơn nữa phía trên bề mặt tấm lợp còn được phủ bởi lớp đá xay tự nhiên giúp tản nhiệt và phản xạ đến 90% tia UV, do đó bên trong những căn nhà sử dụng tấm lợp cách nhiệt Zincalume sẽ mát hơn nhiều so với sử dụng những vật liệu khác.

tai-sao-nen-su-dung-tam-lop-cach-nhiet-zincalume

Bên cạnh đó, cùng với sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc có thể đáp ứng mọi sở thích của khách hàng. Ngói thép phủ đá cách nhiệt Zincalume vừa bền, nhẹ có thể đáp ứng những công trình có khẩu độ lớn hơn nữa không bị đóng rêu mốc, phai màu. Vì vậy đây là sản phẩm mái lợp phù với mọi công trình có kiến trúc hiện đại lẫn truyền thống do TCBM cung cấp tại Việt Nam.

logo-tcbm
Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu - TCBM

Đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng vật liệu xây dựng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline 0911771551 để được tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 771 551