Cảnh báo giả mạo, sử dụng hình ảnh Toàn Cầu trái phép

Hình ảnh của công ty là một phần quan trọng của thương hiệu và danh tiếng. Đây là một tài sản quý báu mà chúng tôi đã phải không ngừng nỗ lực để xây dựng. Chúng tôi, Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu luôn hướng đến mục tiêu là tạo dựng nên một thương hiệu bền vững, đáng tin cậy trong ngành vật liệu xây dựng.

Nhưng hiện nay, chúng tôi phát hiện ra có khá nhiều các đơn vị khác đã tự ý sử dụng các hình ảnh của chúng tôi một cách trái phép, chưa được sự cho phép của Toàn Cầu. Điều này, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và thương hiệu của chúng tôi cũng như là sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác của chúng tôi.

canh-bao-gia-mao-su-dung-hinh-anh-toan-cau-trai-phep
Sử dụng hình ảnh nhân viên TCBM trái phép

Vì vậy, bài viết này, chúng tôi muốn thông báo đến tất cả các đơn vị, tổ chức, cá nhân đang sử dụng các hình ảnh của Toàn Cầu mà chưa được sự đồng ý của chúng tôi. Đây là một hành vi vi phạm về bản quyền và về hành vi cạnh tranh không lành mạnh, sẽ có thể bị xử phạt từ 10 triệu – 20 triệu theo quy định của pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng dùng mọi biện pháp cần thiết để bảo vệ cho danh tiếng và thương hiệu của mình, bao gồm cả việc nhờ đến sự can thiệp của pháp luật. Do đó, chúng tôi đề nghị những đơn vị, tổ chức, cá nhân đang sử dụng hình ảnh Toàn Cầu trái phép lập tức tháo gỡ toàn bộ khỏi các nền tảng. Chúng tôi luôn muốn tìm kiếm các giải pháp thiện chí và hợp tác trước khi áp dụng các biện pháp pháp lý nghiêm khắc.

canh-bao-gia-mao-su-dung-hinh-anh-toan-cau-trai-phep
Hình ảnh thi công của Toàn Cầu được sử dụng trái phép

Toàn Cầu cũng xin chân thành xin lỗi đến quý khách hàng, đối tác. Sự việc trên chắc hẳn cũng đã gây ra khá nhiều hoang mang cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý tình trạng trên để đảm bảo về độ tin cậy và uy tín của thương hiệu chúng tôi.

Theo dõi và cập nhật các thông tin của Toàn Cầu tại các kênh truyền thông chính thức của chúng tôi:

logo-tcbm
Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu - TCBM

Đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng vật liệu xây dựng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline 0911771551 để được tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

0911 771 551