0911 771 551

Ngói dán bitum IKO SHINGLES

vật liệu mái lợp cao cấp 66

Bạn là một kiến trúc sư, bạn muốn làm một kết cấu mái phức tạp, bạn muốn làm mái vòm, bạn muốn làm những mái cong cầu vòng… Nhưng bạn lại chưa có giải pháp hoàn mỹ cho ý tưởng của mình – ngói dán bitum phủ đá IKO sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo ý tưởng của chính mình.

Ngói dán bitum là một trong những lựa chọn thời đại cho mái các công trình nhà riêng, biệt thự, và các kiểu nhà cổ điển Âu châu…vừa làm giảm tải trọng cho mái mà còn mang đến vẻ đẹp rạng ngời rực rỡ cho mái với tầm nhìn từ phía xa.

Vậy tại sao ngói dán bitum phủ đá IKO lại là giải pháp tối ưu cho thiết kế của bạn?

Rất đơn giản, ngói dán bitum phủ đá IKO được cấu tạo từ bitum đã được oxy hóa. Khác hẳn với bitum thông thường, bitum của mái lợp IKO có thể chống chiu được nhiệt độ trên 100 độ mà không hề bị chảy. Với thời tiết ở Việt Nam, bạn có thể yên tâm về độ bền của vật liệu này.

  • Kiểu dáng Cambridge – hiệu ứng Xếp lớp
  • Kiểu dáng Marathon – hiệu ứng Viên gạch
  • Kiểu dáng Amourshield – hiệu ứng Tổ ong
  • Kiểu dáng Super Glass Biber – hiệu ứng Vảy cá

mái ngói bitum kieu dang cac loai

ngói dán bitum kiẻu dáng Cambridgengói dán bitum kiểu dáng Cambridge mat sau

ngói dán bitum 4

ngoi dan Armourshield 3

 

Như các bạn đã biết, ở môi trường bitum thì không có sinh vật nào có thể sống ở đó. Chính vì vậy mà các bạn có thể yên tâm về vấn đề rêu mốc. Và cũng chính vì có cấu tạo từ bitum mà ngói dán bitum IKO có thể dễ dàng uốn cong trên mọi địa hình. Ngoài ra, ngói dán bitum phủ đá IKO còn có sợi thủy tinh giúp gia cố độ ổn định của mái, giúp cho mái có thể uốn cong theo ý thích mà không lo sự đứt gãy của vật liệu.

Sự đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng của ngói dán Bitum 

Ngoài sự linh hoạt ra, ngói dán bitum phủ đá IKO còn rất bền màu theo thời gian. Sở dĩ có sự bền màu này là do phần đá tự nhiên trên bề mặt của mái lơp IKO. Phần đá tự nhiên của mái lợp IKO là đá granite. Vì vậy mà màu sắc của đá tự nhiên không bị mai một theo thời gian.

Với ngói dán bitum phủ đá IKO, bạn dễ dàng thỏa sức sáng tạo nhờ sự linh hoạt của bitum, và hoàn toàn yên tâm về sự bền vững của bitum và đá tự nhiên.

Để được hỗ trợ thông tin về Tấm lợp mái bitum phủ đá hay nôm na gọi là ngói dán Bitum do có lớp keo Bitum mặt sau, hoặc các thông tin về quy trình thi công hay màu sắc đầy đủ của các kiểu dáng, quý khách có thể liên hệ Công ty Vật liệu xây dựng Toàn Cầu – TCBM:

Hotline: 0911 771 551 – Ms Maika Khanh

ngói dán bitum các kiểu

error: Alert: Content is protected !!