Mrs. Emma Phương – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu đạt giải Nhất cuộc thi “Áo dài Doanh nhân năm 2023”

Sáng 14/6/2023, tại Hội trường 1 tầng 7, trụ sở VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội, Trung tâm Truyền thông Tiềm năng Việt – VCCI tổ chức Lễ Tổng kết, trao giải cuộc thi “Áo dài doanh nhân” năm 2023. Hơn 100 đại biểu, khách mời và các cơ quan thông tấn, báo chí tham dự buổi lễ.

Cuộc thi với chủ đề “Tinh hoa tỏa sáng” mang ý nghĩa tuyên truyền và tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài – quốc phục của đất nước Việt Nam, đồng thời thể hiện sự duyên dáng, vẻ đẹp của người Phụ Nữ Việt trong trang phục áo dài truyền thống, đặc biệt là đội ngũ nữ doanh nhân.

mrs-emma-phuong

Toàn thể nhân viên công ty Toàn Cầu xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất đến chị Emma Phương. Vẻ đẹp, tài năng và sự cống hiến của chị dành cho Công ty, cho Gia đình với sự “Cân bằng và Yêu thương” đã làm nên sự thành công này. Mong chị sẽ tiếp tục tham gia và đóng góp cho sự thành công của các sự kiện tôn vinh vai trò của người Phụ Nữ Việt trong xã hội hiện nay.

Chúng tôi cũng gửi lời chúc mừng đến tất cả các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi “Áo dài doanh nhân” năm 2023. Các chị đã góp phần làm nên một sự kiện tuyệt vời, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của tà áo dài trong văn hóa Việt Nam. 

mrs-emma-phuong

mrs-emma-phuong

mrs-emma-phuong

mrs-emma-phuong

Chị Emma Phương trả lời câu hỏi trong lễ Tổng kết – Trao giải Áo dài Doanh nhân 2023

Nguồn:

logo-tcbm
Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu - TCBM

Đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng vật liệu xây dựng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline 0911771551 để được tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

0911 771 551