Mái lợp sinh thái iko shingles với dự án sala garden

Sala Garden – Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp sử dụng mái lợp sinh thái Iko Shingles của TCBM được bao bọc bởi thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh với thiết kế độc đáo, mang đậm màu sắc văn hóa Á Đông cùng kiến trúc Phật giáo.

Mái lợp sinh thái với dự án sala garden

Hoa viên gắn liền với cảnh quan thiên nhiên xung quanh như một thanh âm thuần khiết giữa cuộc sống náo nhiệt thường nhật. Mang sứ mệnh lưu giữ và kế thừa, tôn vinh giá trị của người đã khuất, Sala Garden được xây dựng với tầm nhìn nhân văn và mong muốn đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng.

mái lợp sinh thái Iko Shingles cho hoa viên

DỰ ÁN SALA GARDEN

Sala Garden có đầy đủ tiện ích, dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp như đền trình, tịnh xá Sala, nhà tang lễ, nhà hỏa táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện,….

Khu nhà điều hành với thiết kế cung tròn độc đáo được bao phủ bởi mái lợp sinh thái IKO Shingles kiểu dáng Cambridge góp phần vừa tạo nên nét kiến trúc hiện đại vừa giữ nét truyền thống của cả hoa viên.

Mái lợp sinh thái IKO với thành phần cấu tạo thân thiện với môi trường, có khả năng chống thấm tuyệt đối, chống nóng tốt và bền màu theo thời gian. Đặc biệt, mái lợp sinh thái IKO dẻo có khả năng uốn cong là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình có kiến trúc độc đáo.

logo-tcbm
Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu - TCBM

Đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng vật liệu xây dựng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline 0911771551 để được tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 771 551