Mái lá nhân tạo Centro Thatch

Mái lá nhân tạo Centro Thatch được phát triển tại nước Đức, chất lượng cao bằng chất liệu PVC với độ che phủ lớn, phù hợp với độ dốc mái trên 25 độ. Cùng hòa mình vào thiên nhiên say đắm với ánh nắng chiếu rọi xuống. Sản phẩm do Toàn Cầu phân phối độc quyền.

Tìm hiểu về mái lá nhân tạo Centro Thatch

Nhắc đến mái tranh, người ta lại hình dung đến những thứ đơn sơ giản dị trong đời sống thời xưa mái tranh vách đất. Nhưng khi cuộc sống nhộn nhịp và quá nhiều bộn bề lo toan, con người ta lại muốn hướng về những thứ tự nhiên chân thực để hòa mình vào không gian thiên nhiên yên bình.

Nhận thấy thị hiếu ngày càng cao, Công ty Toàn Cầu thay đổi mình để đổi mới mẫu sản phẩm mái lá nhân tạo, trong đó phải kể đến là dòng mái tranh Centro Thatch được phát triển tại nước Đức.

kiểu dáng mái lá nhân tạo Centro Thatch

Là dòng mái lá nhân tạo chất lượng cao bằng chất liệu PVC với độ che phủ lớn, phù hợp với độ dốc mái trên 25 độ. Mái tranh Centro Thatch có 2 kiểu chính: Art Thatch: là sự kết hợp của các sợi ống với độ dài ngắn khác nhau, còn Mixed Thatch là sự xen kẽ của các sợi ống hình tròn của Art Thatch với các sợi phẳng góc cạnh khác nhau.

Khác với mái tranh truyền thống, mái tranh Centro Thatch có 3 màu sắc đặc trưng thích hợp với kiểu kiến trúc nghỉ dưỡng và không gian ngoài trời, tính thẩm mỹ vượt trội và thời gian bảo hành lên tới 10 năm.

Mái lá nhân tạo Centro Thatch TCBM

Hòa mình vào thiên nhiên say đắm với ánh nắng chiếu rọi xuống những mái lá nhân tạo Centro Thatch, khách hàng càng thêm yêu hơn những sản phẩm tấm lợp của Toàn Cầu. Chắc hẳn, các chủ đầu tư đã có những lựa chọn riêng về sản phẩm mái tranh phù hợp cho công trình sắp tới rồi đó!

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm này được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Lý Tấn Lộc
Giám đốc kỹ thuật

Tôi là Lý Tấn Lộc (Lee.Loc) – Giám đốc kỹ thuật TOAN CAU Building Materials Company. Toàn Cầu là đơn vị phân phối độc quyền nhiều dòng vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới. Với hơn 10 năm gắn bó với công ty cùng với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Tôi và tập thể nhân viên tại Toàn Cầu tự tin luôn mang đến diện mạo mới hiện đại và bền bỉ với thời gian cho mọi công trình mà Toàn Cầu hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 771 551