Gỗ sàn hồ bơi Resysta không thấm nước, không độc hại siêu bền bỉ

Gỗ Resysta là vật liệu gỗ sinh thái được tin dùng trên nhiều quốc gia. Đặc biệt các chủ đầu tư lựa chọn Resysta nhằm tăng tính thẩm mỹ và cải thiện chất lượng công trình. Là dòng gỗ sinh thái được sản xuất theo công nghệ Đức, và nhập khẩu tại nhà máy Malaysia. Với cấu trúc từ xơ vỏ trấu, muối biển kết hợp dầu khoáng đã tạo nên sản phẩm gỗ sinh thái đặc thù mà ít loại gỗ nhân tạo nào có được. Mới đây nhất là dự án sàn gỗ hồ bơi tại Hưng Yên được thi công bởi đội TCBM. Bằng công sức lao động ngày đêm miệt mài của đội TCBM, sàn gỗ hồ bơi tại đây cũng đã bước vào giai đoạn nghiệm thu công trình. Với tay nghề kỹ thuật cao, công trình đã hoàn thành tiến độ đúng thời gian, đạt chuẩn qui cách và an toàn lao động.

Gỗ sàn hồ bơi Resysta không thấm nước, không độc hại siêu bền bỉ

go-san-ho-boi-resysta-khong-tham-nuoc-khong-doc-hai-sieu-ben-bi

go-san-ho-boi-resysta-khong-tham-nuoc-khong-doc-hai-sieu-ben-bi

Khác hẳn với các dòng gỗ nhân tạo khác, Resysta là dòng sản phẩm không thấm nước, không độc hại và siêu bền với thời gian. Chế độ bảo hành 10 năm tại TCBM. Hơn thế nữa, Resysta sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng chịu được mọi thời tiết khắc thất thường, không có chất độc hại và có thể tái chế sau thời gian sử dụng. Resysta đang dần khẳng định vị thế trên thị trường bằng những công trình lớn nhỏ trải khắp trên cả nước. Không chỉ phù hợp làm sàn gỗ hồ bơi, mà gỗ Resysta còn được phổ biến rộng rãi như là sàn gỗ ngoài trời, làm vật liệu trang trí ngoại thất : ốp vách tường, ốp trần, lam che nắng, và nhiều ứng dụng đặc biệt khác.

Xem thêm:

logo-tcbm
Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu - TCBM

Đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng vật liệu xây dựng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline 0911771551 để được tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 771 551