• Chủ đầu tư

    VinGroup

  • Dự án

    VINHOMES METROPOLIS

  • Địa điểm

    Hà Nội

Sản phẩm sử dụng

Ống mềm nối đầu phun sprinkler FLEXDROP Yong Won

Chi tiết

Sơn chống cháy FLAMEBAR BW11

Chi tiết
vinhomes-metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là nơi sở hữu những tiện ích 5 sao thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Sống ở vị trí trung tâm của thành phố đang phát triển cùng tốc độ của thế giới, cư dân tương lai của Metropolis Liễu Giai sẽ được tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất. Toàn Cầu được tin tưởng cung cấp sơn chống cháy Flamebar BW11 cùng ống nối mềm Flex Drop Yong Won cho hệ thống ống gió cho dự án.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách nhiệt K-flex vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu. Vinhomes Metropolis Liễu Giai là dự án sang trọng bậc nhất của Vingroup tại Hà Nội, được mệnh danh là biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp thượng lưu tại thủ đô.

Tọa lạc tại 29 Liễu Giai – tọa độ vàng giữa trung tâm Hà Nội, Vinhomes Metropolis được đánh giá là vị trí “kim cương” lý tưởng. Cư dân Vinhomes Metropolis có cơ hội trải nghiệm tầm nhìn rộng mở đến 4 hồ lớn: Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ và Hồ Tây, kết nối giao thông siêu thuận tiện. Đặc biệt, cảnh quan tiện ích độc đáo với cảm hứng từ những khu vườn nổi đầy sáng tạo, hài hòa giữa không gian cây xanh và mặt nước hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây nghỉ dưỡng ngay trong lòng nội đô sầm uất.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ