• Chủ đầu tư

    Vạn Phúc Group

  • Dự án

    Vạn Phúc City

  • Địa điểm

    Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức, TPHCM

Sản phẩm sử dụng

Mái Bitum phủ đá IKO Cambridge (xếp lớp)

Chi tiết
van-phuc-city

Vạn Phúc City là khu đô thị phức hợp đã kiến tạo nên những không gian sống đẳng cấp, những tiện nghi hoàn hảo, một không gian sống độc đáo, biểu tượng của một khu đô thị trẻ, phát triển bền vững bên dòng sông Sài Gòn hoa lệ. Với 60% diện tích dành cho công trình cảnh quan nước và cây xanh, cùng hàng loạt tiện nghi nội khu đẳng cấp mà chỉ các dự án xa trung tâm mới có quỹ đất để thực hiện. Với tiêu chí tất cả trong một, nhu cầu sống của cư dân khu đô thị Vạn Phúc sẽ được đáp ứng bởi những dịch vụ đẳng cấp nơi ngưỡng cửa.

Vị trí dự án: Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức, TPHCM với tổng diện tích toàn dự án là 194ha

Sản phẩm: IKO Bitum Shingles Roofing – tấm lợp bitum phủ đá IKO Shingles kiểu dáng Cambridge, màu sắc National Blue, Harvard Slate

Sở hữu hàng loạt các công trình độc đáo: Công viên ven sông The Long Park dài nhất TP.HCM 3,4 km, nơi diễn ra các hoạt động vui chơi và giải trí ngoài trời; Hồ cảnh quan lớn nhất nội thành TP.HCM – Hồ Đại Nhật rộng 16 ha; Kênh Sông Trăng thơ mộng, là mạch nguồn tài lộc với tổng chiều dài hơn 2 km…Đặc biệt là mật độ mảng xanh cực kỳ rộng lớn: Hơn 60% diện tích khu đô thị là mảng xanh và mặt nước.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ