• Chủ đầu tư

    Công ty CP đầu tư An Đông

  • Dự án

    THUẬN KIỀU PLAZA

  • Địa điểm

    Hồ Chí Minh

Sản phẩm sử dụng

Ống mềm nối đầu phun sprinkler FLEXDROP Yong Won

Chi tiết
thuan-kieu-plaza

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh được cung cấp sản phẩm ỐNG NỐI MỀM FLEXDROP YONGWON chất lượng cho Thuận Kiều Plaza

– Địa điểm: 190 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh;

– Hoàn thành: 2017;

– Sản phẩm: ỐNG NỐI MỀM FLEXDROP YONGWON (hay còn gọi là Ống nối cứu hỏa, Ống PCCC)

Sau khi hoang vắng hơn 20 năm, Thuận Kiều Plaza được Công ty CP Đầu tư An Đông thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát mua lại với giá trị hơn 600 tỷ đồng. Khi mua lại dự án này, nhiều ý kiến bày tỏ lo lắng khi có thông tin chủ đầu tư sẽ đập và xây mới lại dự án này. Không ít chuyên gia đã “hiến kế” về cách thức đập toà nhà sao cho an toàn nhất… Thế nhưng, trái với dự đoán, khi quản Thuận Kiều Plaza, chủ mới chỉ thay tên đổi họ cho toà nhà này thành The Garden Apartment.

Dự án được chủ nhân mới “thay áo” từ màu hồng gạch sang màu xanh và trắng, trông có vẻ tươi sáng hơn. Toàn bộ tường ngăn của 3 tầng trung tâm thương mại bị đập bỏ, thay vào đó là kính trong suốt. Đồng thời, toàn bộ hệ thống thang máy cũng được thay mới. Riêng về kết cấu, The Garden Apartment vẫn giữ nguyên mẫu Thuận Kiều Plaza và thay đổi công năng thành 3 phân khu: Không gian tổ chức sự kiện, trung tâm giải trí – ẩm thực, khu căn hộ cho thuê. The Garden Apartment giữ nguyên tòa tháp cao 33 tầng với 648 căn hộ và dự kiến sẽ hoàn thành cuối năm 2018.

Theo thông tin từ nhà thầu Hòa Bình cho biết, dự án này chỉ cải tạo và sửa chữa nhỏ, không có thay đổi toàn bộ kết cấu công trình. Gói thầu này giữa Hoà Bình với Vạn Thịnh Phát chỉ cải tạo tầng khối đế của trung tâm thương mại và sơn lại bên ngoài 3 tòa tháp của dự án nên có tổng trị giá hợp đồng chỉ 80 tỷ đồng.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ