• Chủ đầu tư

    VinGroup

  • Dự án

    Vinpearl Golf

  • Địa điểm

    Hải Phòng

Sản phẩm sử dụng

Mái Bitum phủ đá IKO Cambridge (xếp lớp)

Chi tiết
san-golf-vu-yen-vinpearl-golf-hai-phong-tcbm

Vinpearl Golf Hải Phòng hay sân golf Vũ Yên nằm ngay tại vị trí trung tâm của hòn đảo Vũ Yên tươi đẹp thuộc địa phận thành phố Hải Phòng. Thành phố lớn thứ ba của cả nước và cũng đồng thời là thành phố cảng nắm đầu mối giao thông đường biển quan trọng nhất của miền Bắc. Vinpearl Golf Hải Phòng đã chính thức khai trương vào cuối tháng 4 năm 2017 vừa qua.

Cách thủ đô Hà Nội chỉ 120km, với một giờ chạy xe hơi và nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Cát Bi, Vinpearl Golf Hải Phòng là điểm đến lý tưởng cho quý khách thư giãn giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng trong tuần. Với vô vàng những tiện ích cao cấp như: Dịch vụ cho thuê trang phục golf cao cấp từ các hãng sản xuất nổi tiếng thế giới như Titleist, Foot-joy; Pro-Shop cung cấp phụ kiện và dụng cụ chơi golf; Khóa học chơi golf từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp PGA; Đội ngũ Caddie chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

TCBM – Toàn Cầu là đơn vị đáp ứng được yêu cầu của công trình xây dựng cao cấp với dòng sản phẩm MÁI LỢP IKO CAMBRIDGE 30. Dòng ngói bitum phủ đá IKO Shingles được TCBM phân phối độc quyền tại Việt Nam là dòng mái bitum phủ đá nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Canada bảo hành toàn cầu lên đến 30 năm.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ