• Chủ đầu tư

  • Dự án

    METROLINE BẾN THÀNH – SUỐI TIÊN

  • Địa điểm

    TP. Hồ Chí Minh

Sản phẩm sử dụng

Ống mềm nối đầu phun sprinkler FLEXDROP Yong Won

Chi tiết

Sơn chống cháy FLAMEBAR BW11

Chi tiết

K-FLEX ST cách nhiệt ống và tấm

Chi tiết
metroline-ben-thanh-suoi-tien

Metroline Bến Thành – Suối Tiên là một tuyến đường sắt thuộc hệ thống đường sắt đô thị của tại thành phố Hồ Chí Minh. Và là tuyến đường sắt thứ 2 tại Việt Nam bao gồm 8 tuyến đường sắt đô thị với tổng chiều dài là 169 km, 1 tuyến xe điện 12,8 km và 2 tuyến đường ray đơn dài 43,7 km. Tuyến đầu tiên của hệ thống là tuyến đường sắt số 1: Bến Thành – Suối Tiên được khởi công vào năm 2013 và hiện tại đã hoàn thành phần trên cao và dự kiến sẽ đi vào vận hành vào năm 2021. Tuyến số 1 đi ngầm dài 2,6 km qua 3 ga và đi trên cao 17,1 km qua 11 ga với tổng chiều dài 19,7 km.

Với tuyến số 1 kéo dài từ Bến Thành – trạm trung chuyển quan trọng tại trung tâm TP. HCM đến Suối Tiên – cửa ngõ thành phố và là nơi tiếp giáp với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, đây cũng là nơi tập trung của các trường học, khu công nghiệp và trong tương lai là các bệnh viện… Metroline Bến Thành – Suối Tiên nói chung và hệ thống tuyến đường sắt đô thị là chiến lược giao thông quan trọng của TP. HCM, dự án sử dụng 3 sản phẩm sơn chống cháy Flamebar BW11, Ống nối mềm FlexDrop Yong Won, và cách nhiệt K-Flex để đáp ứng những yêu cầu gắt gao về chất lượng của những vật tư cung cấp cho dự án chiến lược.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm sơn chống cháy Flamebar BW11 và Ống nối mềm FlexDrop Yong Won được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ