• Chủ đầu tư

    FPT Group

  • Dự án

    DỰ ÁN FPT TOWER

  • Địa điểm

    Hà Nội

Sản phẩm sử dụng

Sơn chống cháy FLAMEBAR BW11

Chi tiết
FPT Group

Dự án FPT Tower tòa nhà trung tâm thương mại, dịch vụ và văn phòng do Tập đoàn FPT làm chủ đầu tư. Dự án có qui mô 100.000 m2 tại khu đô thị mới Cầu Giấy, quận quận Cầu Giấy, Hà Nội, cung cấp chỗ làm việc cho khoảng 9.000 nhân lực ngành công nghệ thông tin. Đây là tổ hợp văn phòng làm việc thứ 14 của FPT và cũng là công trình có diện tích xây dựng lớn nhất của Tập đoàn tính đến thời điểm này, gồm hai tòa nhà cao 21 tầng và 17 tầng cùng văn phòng trung tâm dữ liệu cao 8 tầng.

Là một công trình trọng điểm và tiên tiến, nên chủ đầu tư đã tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm sơn chống cháy Flamebar BW11 để sử dụng cho hệ ống gió, đem lại hiệu quả tối đa và khả năng bảo vệ an toàn khỏi những sự cố đáng tiếc xảy ra. Sơn chống cháy Flamebar BW11 có thành phần hỗn hợp chứa các hạt khoáng được chọn lọc từ các hợp chất liên kết đàn hồi có độ thẩm thấu thấp, màu vàng nhạt, cứ 1,8kg là sơn được 1 mét vuông, với quy cách đóng gói 35kg/thùng.

Bên cạnh lớp sơn chống cháy, thì ống gió phải dùng thêm roong và keo chịu lửa, đây là phụ kiện đi kèm sơn chống cháy Flamebar để đồng bộ và tối ưu hóa nhất sản phẩm khi xảy ra sự cố cháy nổ. Một ưu điểm của Flamebar BW11 là khả năng chịu được thời tiết ngoại cảnh, không mốc, không bong tróc, không bị thay đổi kết cấu.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm sơn chống cháy cho ống gió được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ