• Chủ đầu tư

    AEON Viet Nam

  • Dự án

    Aeon Mall Long Biên

  • Địa điểm

    Hà Nội

Sản phẩm sử dụng

Ống mềm nối đầu phun sprinkler FLEXDROP Yong Won

Chi tiết
aeon-mall-dong-nai-tcbm

Với diện tích bán hàng 16.000 m2, thuộc loại lớn nhất Việt Nam, AEON Mall Long Biên được chia thành nhiều khu. Ở đây tập hợp những thực phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày; khu hàng dệt may với đồ may mặc thực dụng, phù hợp với nhiều đối tượng và hoàn cảnh; khu hàng gia dụng, giải trí đem đến các sản phẩm phục vụ sức khoẻ, làm đẹp và các thiết bị điện tử đến từ các thương hiệu Nhật Bản. Các sản phẩm tại đây phải trải qua quy trình kiểm duyệt gắt gao theo tiêu chuẩn riêng.

Aeon Mall Long Biên cho biết, thông qua cơ chế kết hợp với các doanh nghiệp Nhật Bản, công ty trở thành nhà bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam thực hiện dịch vụ giao hàng đông lạnh, cùng với các dịch vụ khác như phòng trông trẻ, dịch vụ sửa quần áo, dịch vụ giao hàng đã mua trong ngày…

Bên cạnh cam kết về việc đảm bảo an toàn, phòng chống thảm họa, tội phạm, Aeon Mall Long Biên còn bố trí toilet chuyên dụng cho trẻ em, các toilet đều có giường thay tã bỉm và góc trang điểm (trong toilet nữ), có phòng trẻ với chỗ cho bú, xe đẩy em bé và ghế dài cho các tín đồ shopping nghỉ chân.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh được cung cấp sản phẩm ỐNG NỐI MỀM FLEXDROP YONGWON chất lượng cho công trình, cám ơn quý công ty đã tin tưởng và sử dụng.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ