0911 771 551

Các loại ván gỗ ép công nghiệp

Hiện nay có rất nhiều loại ván gỗ ép công nghiệp được ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng ta cần phải phân biệt được sự khác biệt giữa từng loại để có sự lựa chọn hợp lí cho thiết kế của mình.

Ván gỗ ép công nghiệp Plywood:

Ván gỗ ép công nghiệp Plywood

Là loại ván ép được tạo thành bằng cách dán ép nhiều tấm gỗ tự nhiên: điều, cao su,… được dát mỏng liên kết với nhau bằng keo dán chuyên dụng. Không chỉ tạo ra những tấm ván gỗ ép công nghiệp thẳng còn có thể tạo ra tấm ván ép uốn cong. Ván ép được sử dụng rất rộng rãi trong sản xuất nội thất như: vách ngăn, tủ quần áo, kệ sách,…

Ván gỗ ép công nghiệp sợi:

Ván gỗ ép công nghiệp sợi

Ván ép gỗ sợi được tạo thành từ những cây gỗ đã được ghiền thành sợi sau đó trộn với keo ép thành các tấm ván. Loại ván ép là những tấm ván thẳng, tùy theo đặc tính của từng loại mà có thể ứng dụng cho từng không gian nội thất gỗ.

Ván gỗ ép công nghiệp dăm:

Ván gỗ ép công nghiệp dăm

Ván ép gỗ dăm được làm từ thân cây gỗ xay thành dăm, sau đó trộn keo rồi ép thành ván theo một hướng nhất định. Hiện nay, ván gỗ ép công nghiệp dăm được sử dụng rất nhiều để phủ bên ngoài các vật dụng gia đình như bàn, ghế, tủ, giường,… Với khả năng bám dính tốt và chống mối mọt hiệu quả, khi được phủ phía ngoài, những tấm ván ép gỗ dăm sẽ giúp tăng tuổi thọ cho các loại vật dụng này.

ván gỗ ép công nghiệp dăm dùng cho trang trí

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm ván dăm định hướng được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.