• Chủ đầu tư

    SSG Group

  • Dự án

    TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI PEARL PLAZA

  • Địa điểm

    Hồ Chí Minh

Sản phẩm sử dụng

Sơn chống cháy FLAMEBAR BW11

Chi tiết
trung-tam-thuong-mai-pearl-plaza

Trung tâm thương mại Pearl Plaza nằm trong khu phức hợp trung tâm thương mại Văn phòng, Hội nghị, Căn hộ và Bãi đậu xe ngầm. Pearl Plaza có quy mô 32 tầng nổi và 4 tầng hầm. Với tổng diện tích sàn trung tâm thương mại là 21.434 m2, Pearl Plaza là điểm đến không thể bỏ lỡ của người dân thành phố cũng như du khách nước ngoài, bởi không chỉ đáp ứng về mặt mua sắm, mà còn tất cả mọi nhu cầu khác do có thêm khu foodcourt, nhà hàng ăn uống, khu café, khu trò chơi, phòng tập thể thao với quy mô lớn và đặc biệt là rạp chiếu phim với 7 phòng chiếu hiện đại. Địa chỉ: 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Chủ đầu tư: SSG Group Nhà thầu M&E: Searefico

Trung tâm thương mại Pearl Plaza nằm trong khu phức hợp trung tâm thương mại văn phòng, hội nghị, căn hộ và bãi đậu xe ngầm Pearl Plaza có quy mô 32 tầng nổi và 4 tầng hầm. Tổ hợp Pearl Plaza tọa lạc tại một trong những khu đất vàng của thành phố ngay goccs Văn Thánh – Điện Biên Phủ, được đánh giá là đẹp nhất quận Bình Thạnh với các kết nối giao thông thuận tiện. Đây cũng là khu phức hợp lớn nhất và đầu tiên của quận Bình Thạnh. Dự án đưa vào hoạt động dự kiến từ tháng 10/2015

Toàn Cầu TBCM hân hạnh là đơn vị phân phối và cung cấp hỗn hợp phủ chống cháy Flamebar BW11 được sử dụng cho ống gió chống cháy ở khu vực tầng hầm và trung tâm thương mại trong dự án này.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ