• Chủ đầu tư

    Công ty CP BĐS Tiến Phước

    Keppel Land

  • Dự án

    THE ESTELLA HEIGHTS

  • Địa điểm

    Hồ Chí Minh

Sản phẩm sử dụng

Sơn chống cháy FLAMEBAR BW11

Chi tiết
the-estella-heights-tcbm

The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu vực được nhiều người biết đến tại Phường An Phú, TP. Thủ Đức và cận kề khu biệt thự rất thành công, Villa Riviera.

The Estella mang đến cho cư dân một phong cách sống hiện đại với hàng loạt các tiện nghi giải trí hấp dẫn như nhà câu lạc bộ, hồ bơi và sân tennis trong một môi trường sống tươi mát và an ninh 24/24.

The Estella là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore(BCA) trao tặng. Đồng thời, dự án này cũng được vinh danh là “Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất” tại Việt Nam tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á năm 2011.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm Sơn chống cháy Flamebar BW11 cho The Estella. BW11 là dòng sơn chống cháy chuyên dụng dành cho ống gió xuất xứ từ Anh. Được cấu thành bởi hỗn hợp gốc nước 1 thành phần hạt khoáng có chọn lọc, kháng ẩm, có thể chống cháy từ 2h đến 4h cho các hệ thống ống gió, BW 11 là dòng sơn chống cháy được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ