• Chủ đầu tư

    Công ty CP nhà ga quốc tế Cam Ranh

  • Dự án

    Sân bay quốc tế Cam Ranh

  • Địa điểm

    Nguyễn Tất Thành, X. Cam Hải Đông, H. Cam Lâm, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

Sản phẩm sử dụng

Sơn chống cháy ống gió FLAMEBAR BW11 được Công Ty TOÀN CẦU Phân Phối Độc Quyền và tiếp thị sản phẩm tại thị trường Việt Nam

Chi tiết
Sân bay quốc tế Cam Ranh

Sân bay quốc tế Cam Ranh hay còn được biết đến với tên gọi là sân bay Nha Trang. Đây là một trong những cảng hàng không quốc tế quy mô lớn, đáp ứng nhu cầu di chuyển của hàng triệu hành khách trong và ngoài nước. Với diện tích rộng, sân bay này đứng trong top những cảng hàng không có diện tích lớn nhất Việt Nam, gồm 2 nhà ga hành khách: Nhà ga Quốc nội T1 và Nhà ga Quốc tế T2. Đặc biệt, Nhà ga T1 có diện tích sàn lên đến 13.995 mét vuông, trong khi Nhà ga T2 chiếm một không gian rộng lớn, lên đến 50.500 mét vuông.

Sân bay Quốc tế Cam Ranh không chỉ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giao thông, mà còn đóng góp đặc biệt vào sự phát triển kinh tế và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nó là trung tâm giao thông chính để chuyển động hàng triệu lượt du khách, mang lại cơ hội cho họ khám phá, nghỉ dưỡng và tận hưởng vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang. Sân bay Cam Ranh không chỉ là điểm đến, mà là điểm xuất phát cho những chuyến phiêu lưu không ngừng trên hành trình khám phá miền đất đầy ấn tượng này.

0911 771 551