• Chủ đầu tư

    Công ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam - Vifon

  • Dự án

    NHÀ MÁY VIFON HẢI DƯƠNG

  • Địa điểm

    Hải Dương

Sản phẩm sử dụng

K-FLEX ST cách nhiệt ống và tấm

Chi tiết
nha-may-vifon-hai-duong

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh được cung cấp sản phẩm Tấm cách nhiệt cho hệ thống Ống gió cho nhà máy Vifon Hải Dương.

– Địa điểm: Lô CN8, KCN, Cẩm Đông, Cẩm Giàng, Hải Dương – Hoàn thành: 2017 – Sản phẩm: Tấm cách nhiệt cho hệ thống Ống gió được cung cấp bởi TCBM – Toan Cau Building Materials.

Dự án Nhà Máy Chế biến thực phẩm Vifon – Hải Dương là một quần thể khép kín với diện tích 5ha tọa lạc tại khu Công nghiệp Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Nhà máy sẽ sản xuất mì ăn liền, phở, các sản phẩm từ gạo ăn liền và toàn bộ các dòng sản phẩm gia vị Vifon bằng dây chuyền thiết bị tự động và hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng đồng nhất, an toàn vệ sinh thực phẩm và hương vị thơm ngon.

Nhà máy chế biến thực phẩm Vifon – Hải Dương là một phần trong nỗ lực thiết lập hệ thống sản xuất trải rộng khắp Việt Nam của Công ty Vifon, nhằm nâng cao tốc độ phản ứng với thị trường thông qua sự gắn kết gần gũi hơn với người tiêu dùng, tối ưu hóa chi phí kho vận, sản xuất những sản phẩm thực phẩm và gia vị phù hợp với khẩu vị từng vùng, tạo ra lợi thế nhờ quy mô lớn, và áp dụng những công nghệ và thiết bị tiên tiến mới nhất mang đẳng cấp thế giới.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ