• Chủ đầu tư

    Công ty TNHH Nước giải khát Pepsico Việt Nam

  • Dự án

    Nhà máy Pepsi

  • Địa điểm

    Quảng Nam

Sản phẩm sử dụng

K-FLEX ST cách nhiệt ống và tấm

Chi tiết
nha-may-pepsi-quang-nam

Nhà máy Pepsi tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc, Quảng Nam được xem là một trong những nhà máy điển hình về quy mô cũng như mức độ hiện đại khi so sánh với các nhà máy khác của Suntory – Nhật Bản và PepsiCo – Mỹ trong phạm vi khu vực và toàn thế giới.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, thân thiện với môi trường và tạo sự thoải mái tối đa cho nhân viên làm việc nơi đây. Cụ thể, nhà máy Pepsi Quảng Ngãi đã dành đến 20% cho diện tích cây xanh; sử dụng công nghệ chiếu sáng đèn LED cho toàn bộ nhà xưởng, văn phòng, ngoài trời giúp tiết kiệm 35%- 40% năng lượng cho việc chiếu sáng;….Đặc biệt, nhà máy được đầu tư hơn 2 triệu USD cho hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn đầu ra loại A (TCVN40:2011), điều này thể hiện cam kết mạnh mẽ của tập đoàn về phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sống và có trách nhiệm với cộng đồng xung quanh. Với sư đầu tư bài bản này, nhà máy Suntory PepsiCo tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc được kỳ vọng trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất cho người lao động trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu hân hạnh được cung cấp Tấm cách nhiệt chất lượng cho công trình, cám ơn quý công ty đã tin tưởng và sử dụng.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ