• Chủ đầu tư

    Công ty CP Du lịch Khánh Tâm

  • Dự án

    IBIS NHA TRANG

  • Địa điểm

    Khánh Hòa

Sản phẩm sử dụng

K-FLEX ST cách nhiệt ống và tấm

Chi tiết
ibis-nha-trang

IBIS Nha Trang hay Công trình khách sạn IBIS Styles Nha Trang trực thuộc Công ty cổ phần Du lịch Khánh Tâm; được điều hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn Accor. Tọa lạc tại khu phố Tây (số 86 Hùng Vương, phường Lộc Thọ), IBIS Styles Nha Trang với diện tích 1.796 m2 quy mô 25 tầng và 2 tầng hầm, bao gồm 311 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi, thoải mái, thiết kế độc đáo sẽ đảm bảo việc đáp ứng đa dạng các nhu cầu công việc lẫn nghỉ ngơi, thư giãn của du khách khi đến thành phố Nha Trang. Với không gian khách sạn ấm áp, và phong cách phục vụ khách hàng nồng hậu, chân thành, IBIS Nha Trang mang đến một trải nghiệm cho kỳ nghỉ đầy thú vị, sang trọng, đẳng cấp, thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng với các sản phẩm cung cấp được chứng nhận bởi các chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001, FM Approvals, GreenGuard, Fire Performance Part 6,7. TCBM luôn cam kết đối với chất lượng và khẳng định tuân thủ theo quy trình chất lượng. Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh được cung cấp một sản phẩm chất lượng cho công trình cao cấp IBIS Nha Trang, cám ơn quý công ty đã tin tưởng và sử dụng.

Thông tin dự án:

– Địa điểm: 86 Hùng Vương, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

– Hoàn thành: 2017

– Sản phẩm: sản phẩm Ống cách nhiệt cho hệ thống ống đồng, ống nước ngưng, ống nước nóng được cung cấp bới Công ty TCBM – Toan Cau Building Materials.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ