• Chủ đầu tư

  • Dự án

    Helio Center

  • Địa điểm

    Đà Nẵng

Sản phẩm sử dụng

Ống mềm nối đầu phun sprinkler FLEXDROP Yong Won

Chi tiết
HELIO CENTER - CHỢ ĐÊM ĐÀ NẴNG

Helio Center là một khu vui giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên và lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng. Với diện tích hơn 35.000m2 và nằm ở trung tâm thành phố, Helio Center hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Đà Nẵng cũng như khách du lịch một lựa chọn hoàn hảo nhất để vui chơi giải trí cùng gia đình, bạn bè mỗi ngày.

Helio Center có sức chứa từ 7.000 – 10.000 người, với những khu vực trò chơi hấp dẫn và một chuỗi các nhà hàng ẩm thực với nhiều món ăn mang hương vị đặc trưng vùng miền khác nhau.

Khu vui chơi giải trí Phức Hợp Helio Center được công ty White Hutchinson của Hoa Kì tư vấn và thiết kế với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí hiện đại gồm Helio Kids, Helio Food & Beverage và Helio Play cùng hàng chục sự kiện khác được tổ chức hoành tráng mỗi năm. Khu vui chơi giải trí phức hợp này đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của du khách như tiết kiệm chi phí đi lại, có nhiều trò chơi đặc sắc và sở hữu một khu ẩm thực riêng hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên ở Helio Center rất nhiệt tình và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp du khách giải đáp được các thắc mắc khi lần đầu tiên tham gia vào các trò chơi mới.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh được cung cấp sản phẩm ỐNG NỐI MỀM FLEXDROP YONGWON chất lượng cho công trình, cám ơn quý công ty đã tin tưởng và sử dụng.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ