• Chủ đầu tư

    Tập đoàn BRG

  • Dự án

    Dự án 198 Trần Quang Khải

  • Địa điểm

    Hà Nội

Sản phẩm sử dụng

Sơn chống cháy FLAMEBAR BW11

Chi tiết
du-an-198-tran-quang-khai

Dự án 198 Trần Quang Khải là tổ hợp văn phòng cho thuê, trung tâm dịch vụ và thương mại, được xây dựng trên khu đất diện tích rộng 6,500 m2, hứa hẹn trở thành một trong những tòa nhà văn phòng cao cấp nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội. Được xây dựng trên tổng diện tích 2,363 m2, với chiều cao gồm 21 tầng nổi và 4 tầng hầm thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại cùng trang thiết bị hệ thống báo cháy an toàn đem lại giải pháp tối ưu nhất cho người sử dụng.

Đi cùng với trang thiết bị này, dự án sử dụng sơn chống cháy Flamebar BW11 chuyên dụng dành cho ống gió, được sản xuất theo công nghệ Anh, giúp ống gió chịu được lửa từ 2 đến 4 giờ. Giải pháp này được thi công đơn giản bởi sau khi làm sạch bề mặt ống gió ta sẽ phun lên bề mặt một lớp sơn chống cháy

Flamebar có độ dày tối thiểu 0.7mm, giúp ta tạo được lớp bảo vệ an toàn cho ống gió. Hiện nay, sơn chống cháy Flamebar đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi các tiêu chuẩn chịu lửa cho ống gió như BS476 Part 24 và ISO 6944 lên đến 2 giờ cháy với nhiệt độ lên đến 1133 độ C.

Đây là dòng sản phẩm vật liệu chống cháy cho ống gió được tin tưởng sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm đòi hỏi yêu cầu khắt khe về mức độ an toàn cao nhất. Với những lợi thế về công năng và đạt các chứng chỉ an toàn về sản phẩm thì sơn chống cháy Flamebar xứng đáng là lựa chọn được đánh giá cao khi chủ đầu tư tìm kiếm.

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm sơn chống cháy cho ống gió được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ