• Chủ đầu tư

    Công ty CP đầu tư An Đông

  • Dự án

    Trung tâm thương mại An Đông Plaza

  • Địa điểm

    Hồ Chí Minh

Sản phẩm sử dụng

K-FLEX ST cách nhiệt ống và tấm

Chi tiết
tu-bo-va-bao-tri-an-dong-plaza

Trung tâm Thương mại An Đông Plaza hay chợ An Đông là một trong những trung tâm Thương mại lớn tại TP. Hồ Chí Minh. TTTM An Đông chuyên kinh doanh rất nhiều mặt hàng từ mỹ phẩm, giày dép, quần áo, vàng bạc, đồ trang trí…. Là một địa điểm mua bán vô cùng nổi tiếng với người dân trong và ngoài Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Thương mại có 3 khu vực từ tầng trệt, tầng lửng và tầng 1 nằm trong cao ốc An Đông Plaza có ba mặt giáp đường An Dương Vương, Sư Vạn Hạnh, Yết Kiêu. An Đông Plaza được xây dựng nằm trong khuôn viên rộng tới 6.077m2, cao trình 22 tầng và 1 hầm.

Ngay sau ngày khai trương, ban quản lý An Đông Plaza đã góp 500 triệu đồng vào quỹ từ thiện quận 5. Đây được xem là một hành động mang tính nhân văn sâu sắc được long nhiều khách hàng và cư dân tại khu vực An Đông Plaza đang kinh doanh.

Năm 2016, Trung tâm thương mại này được tu bổ và bảo trì sau nhiều năm hoạt động. Với mong muốn amng đến diện mạo mới tốt đẹp và an toàn hơn cho tất cả tiểu thương đang kinh doanh và khách đến mua hàng. Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh được cung cấp một sản phẩm chất lượng cho công trình. Trong đó cách nhiệt K-Flex ST Class 0 là sản phẩm dành cho hệ thống M&E đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế được phân phối bởi Toàn Cầu. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ