• Chủ đầu tư

    HongKong Land

    Sơn Kim Land

  • Dự án

    THE NASSIM

  • Địa điểm

    Hồ Chí Minh

Sản phẩm sử dụng

Ống mềm nối đầu phun sprinkler FLEXDROP Yong Won

Chi tiết
du-an-the-nassim-quan-2

The Nassim là dự án mới nhất trong số nhiều dự án quy mô mọc lên trên địa bàn Quận 2, được xem là có vị trí đắc địa, nơi hội tụ rất nhiều người nước ngoài sinh sống tại Sài Gòn. Dự án căn hộ The Nassim Thảo Điền ở Thảo Điền quận 2 được khởi công xây dựng hứa hẹn sẽ mang đến cho người ở một môi trường sinh sống lý tưởng với nhiều người láng giềng ngoại quốc với phong cách, văn hóa đa dạng.

The Nassim Quận 2 tọa lạc tại khu đô thị sầm uất Thảo Điền, Quận 2 nay là thành phố Thủ Đức. Nassim dự kiến sẽ mang đến 2 tòa căn hộ chung cư cao trên 30 tầng với đầy đủ những tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày về vui chơi, giải trí, học hành của con trẻ, sức khỏe,… phục vụ cho nhu cầu ở, sinh hoạt, dịch vụ và thương mại.

The Nassim Thảo Điền được giới chuyên gia đánh giá là dự án “nghìn đô” trong lòng thủ phủ mới của Sài Gòn, Nassim may mắn sở hữu đầy đủ thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Dự án bàn giao cung ứng một lượng căn hộ lớn cho thị trường, vừa sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa vừa là khu dân cư tri thức, an ninh và có chất lượng cuộc sống cao.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh được cung cấp sản phẩm Ống nối mềm Flexdrop Yongwon (hay còn được gọi là ống nối cứu hỏa, ống phòng cháy chữa cháy cho dự án Nassim –  Quận 2

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ