0911 771 551

ỨNG DỤNG LINH HOẠT CỦA OSB 3 VÀO XÂY DỰNG

Không chỉ dùng làm vách ngăn, nội thất, bàn, ghế, tủ bếp,..mà Ván OSB 3 được các KTS ứng dụng rộng rãi vào các thiết kế nội thất như cầu thang, phòng bếp nhằm tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho không gian trở nên mới mẻ.

Ván dăm gỗ OSB 3 được cắt tỉa mềm mại và sắc nét

Ván gỗ OSB 3 có thành phần chính là dăm gỗ và keo ( 95% dăm gỗ và 5% keo). Ván dăm gỗ OSB 3 có cấu tạo chủ yếu từ những vỏ bào hay dăm gỗ lớn được xếp theo hướng nhất định. Keo được dùng trong sản xuất thường là keo Phenol Formaldehyde ( PF) với hàm lượng cho phép. Với cấu tạo trên giúp ván dăm gỗ OSB 3 có độ bám dính tốt và chống mối mọt hiệu quả

Trong xây dựng, ván OSB 3 được ứng dụng rộng rãi để làm vách ngăn giữa các phòng, hoặc các khu vực trong phòng, kệ sách, kệ rượu, ván sàn,…hạn chế tối đa được tình trạng ọp ẹp hay giãn nở.

Tạo điểm nhấn mặt tiền cửa hàng bằng ván gỗ OSB 3 cũng là ý tưởng không tồi, bề mặt phẳng mịn, khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt, không bị biến dạng khi phải chịu tác động của ngoại lực, điều này giúp Ván OSB 3 ngày ứng dụng rộng rãi vào cuộc sống

Vui lòng liên hệ đến Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn để được tư vấn thêm về về các sản phẩm ván dăm định hướng được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam của Toàn Cầu.

error: Alert: Content is protected !!