0911 771 551

SƠN CHUYÊN BIỆT CHO ỐNG GIÓ FLAMEBAR BW11

Sơn chống cháy Flamebar BW11 là sản phẩm sản xuất theo công nghệ UK, xuất xứ Malaysia, là sơn chuyên biệt cho ống gió chống cháy có thành phần là hợp chất các hạt khoáng gốc nước được phun lên ống dẫn kim loại

Firespray là nhà cải tiến của lớp phủ ống chống cháy Flamebar BW11, công nghệ chống cháy. Firespray tự hào về các giải pháp bền vững, được xây dựng đặc biệt để sản phẩm thân thiện với môi trường. Với trụ sở chính tại Vương quốc Anh và các chi nhánh ở cả Bỉ và Singapore, cùng với mạng lưới cấp phép rộng, Firespray có mặt trên khắp thế giới để có vị trí tốt để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và thương mại cho mọi dự án và môi trường cụ thể.

Firespray có một chương trình nghiên cứu và phát triển liên tục để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể và yêu cầu địa phương, bằng cách liên tục cung cấp các giải pháp mới cho ngành. Firespray dẫn đầu thị trường trong cả hệ thống phòng cháy chữa cháy thụ động và chủ động. Sản phẩm sơn chống cháy Flamebar BW11 được thử nghiệm toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn của Anh, Châu Âu và Hoa Kỳ, được chấp thuận từ các tổ chức thứ 3 như LPCB, UL,…

sơn chuyên biệt cho ống gió chống cháy 01

Sơn chống cháy Flamebar BW11 là sản phẩm sản xuất theo công nghệ UK, xuất xứ Malaysia, là sơn chuyên dụng cho ống gió chống cháy có thành phần là hợp chất các hạt khoáng gốc nước được phun lên ống dẫn kim loại. Lớp phủ cao cấp chứa chất khoáng có độ kết dính cao, độ dày danh nghĩa lớp phủ sau khi khô là 0,7mm để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh, đã được thử nghiệm thành công tại các phòng lab quốc tế (như BRE, Exova,…) trong điều kiện cháy xenlulo trong thời gian tối đa 4 giờ theo tiêu chuẩn ISO 834.

sơn chuyên biệt cho ống gió chống cháy 02

Sơn Chống Cháy Flamebar BW11 có tác dụng:

– Đảm bảo tính ổn định và toàn vẹn cho ống gió với khả năng chống cháy trong và chống cháy ngoài lên đến 4 giờ theo tiêu chuẩn BS476 Part 24.

– Tính ổn định: Đảm bảo ống gió giữ được 75% bề mặt cắt và khả năng làm việc đúng chức năng của hệ thống.

– Tính toàn vẹn: Đảm bảo ống gió không xuất hiện hoặc hình thành các vết nứt, lỗ, hoặc bất cứ lỗ mở nào trên bề mặt của ống gió.

– Giảm cấu trúc hoặc độ dày của ống gió.

– Hệ thống này đã được thử nghiệm thành công theo các tiêu chuẩn quốc tế, trong điều kiện cháy xenlulo, lên đến 4 giờ chống cháy trong trường hợp hỏa hoạn.

– Tính linh hoạt trong thiết kế và thi công, ống dẫn lửa thi công dễ dàng cả ống dẫn hình chữ nhật và hình tròn, hình ovan bằng cách sử dụng PET phun.

– Tiết kiệm thời gian và chi phi thi công.

sơn chuyên biệt cho ống gió chống cháy 03

Flamebar BW11 ứng dụng cho các hệ thống ống gió:

  • Ống hút khói
  • Ống hút khói bãi đậu xe
  • Ống hút khói nhà bếp
  • Hệ thống điều áp cầu thang

sơn chuyên biệt cho ống gió chống cháy 04

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm sơn chống cháy Flamebar được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn

error: Alert: Content is protected !!