0911 771 551

ỐNG CÁCH NHIỆT K-FLEX

cách nhiệt dạng ống K-Flex

Ống cách nhiệt K-FLEX được sản xuất bởi tập đoàn worldwide với 14 nhà máy trên toàn thế giới bao gồm: Italy, Ba Lan, Pháp, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Dubai, Ai Cập, Anh, Mỹ v/v, sản xuất nhiều sản phẩm cách nhiệt đa dạng cung cấp các giải pháp kiểm soát tiêu hao năng lượng.

Với 14 nhà máy trên toàn thế giới, ống cách nhiệt K-FLEX luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và chất lượng sản phẩm cách nhiệt phù hợp và giá thành cạnh tranh.

K-FLEX có 63 văn phòng bán hàng trên năm châu lục, cung cấp dịch vụ cao cấp cho hơn 50.000 khách hàng. Là công ty phát triển nhanh nhất thế giới trong ngành, K-FLEX cũng là công ty toàn cầu trong thị trường mục tiêu là dịch vụ xây dựng, điện lạnh, điều hòa không khí và thông gió, đường sắt, vận chuyển, ô tô và nước giải khát cũng như ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và các doanh nghiệp OEM.

Các sản phẩm vật liệu cách nhiệt K-FLEX góp phần tiết kiệm năng lượng và giảm hiệu ứng nhà kính. K-FLEX cam kết cung cấp sự an toàn thông qua phòng cháy chữa cháy, bảo vệ chống ồn và tăng chất lượng lắp đặt bằng cách lắp các bộ phận cách nhiệt chính xác, chất kết dính và băng keo cách nhiệt hiệu quả.

K-FLEX cam kết mang lại lợi ích của các sản phẩm ống cách nhiệt, tấm cách nhiệt đàn hồi cho thị trường bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc toàn công ty, K-FLEX mang đến những sản phẩm độc đáo cho thị trường vật liệu cách nhiệt.

 1. K-Flex ST Class 0

K-FLEX ST Class0 là cách nhiệt cao su lưu hoá cấu trúc ô kín, ứng dụng trong cách nhiệt và cách âm. K-FLEX ST Class0 đạt chứng nhận FM Approved (Factory Mutual Approved), xếp hạng chống cháy “Class0” (theo tiêu chuẩn BS476 Phần 6&7), kháng vi khuẩn và nấm móc, cách nhiệt phòng sạch mà không có CFC, HCF, HCFC, Formaldehyd, đạt chứng nhận GreenGuard, chứng nhận Singapore Green Mark (GBI).

 

 

K-FLEX ST Class0 là vật liệu cách nhiệt linh hoạt với khả năng kháng ẩm tốt nhờ vào cấu trúc ô kín, điều này làm cho vật liệu cách nhiệt K-FLEX có khả năng chống truyền hơi nước cao, do đó cho phép vật liệu duy trì mức độ hiệu quả bảo tồn năng lượng.

K-FLEX ST Class0 là vật liệu cách nhiệt không có bụi và sợi và trở thành một sản phẩm lý tưởng cho các căn hộ, tòa nhà thương mại, nhà máy công nghiệp, ngành dầu khí, các ứng dụng hàng hải và ngoài khơi.

K-FLEX ST Class0 là lựa chọn lý tưởng cho:

 • Làm lạnh đường ống
 • Hệ thống đường ống nước nóng
 • Hệ thống ống dẫn
 • Ống lớn và bể chứa
 • Hệ thống đường ống nước lạnh
 • Hệ thống cấp thoát nước

Ống cách nhiệt, tấm cách nhiệt K-FLEX ST Class0 được kiểm định các thông số kỹ thuật tại những phòng lab quốc tế và những đơn vị độc lập thứ 3 trên thế giới như FIW (Đức), TUV (Singapore), SGS, Exova, Intertek, EMSL.

Ưu điểm của cách nhiệt K-FLEX ST Class0:

 • Khả năng chống cháy lan:

ống cách nhiệt K-FLEX chống cháy

Khi thử nghiệm lửa với K-FLEX ST Class0, cách nhiệt không tạo ra các giọt lửa và có chỉ số truyền lửa thấp. Các kết hợp này đáp ứng yêu cầu về hiệu suất chữa cháy Class0 trong Quy định xây dựng. Sản phẩm còn được đảm bảo hơn nữa khi được đưa ra bởi các hội đồng giám sát và các phòng thí nghiệm độc lập như TUV, BRE.

 • Khả năng kháng hơi nước tốt:

ống cách nhiệt K-FLEX kháng hơi nước

K-FLEX ST Class0 cách nhiệt đàn hồi ô kín có hệ số kháng khuếch tán hơi nước cao, giúp giảm thiểu sự xâm nhập của hơi nước, mang lại hiệu quả lâu dài tuyệt vời.

 • Hệ số dẫn nhiệt thấp:

ống cách nhiệt K-FLEX dẫn nhiệt thấp

Độ dẫn nhiệt của K-FLEX ST Class0 là λ= 0,032W / (m · K) tại 0oC. Hệ số dẫn nhiệt là yếu tố quan trọng nhất trong tính toán khả năng cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng.

 1. K-Flex K-Protect

K-FLEX K-PROTECT là cách nhiệt Polyolefin cấu trúc crosslink ô kín với lớp nhôm bảo vệ, ứng dụng trong cách nhiệt và cách âm.

K-FLEX K-PROTECT được thiết kế với tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các đặc tính được quốc tế chấp nhận đối với các vật liệu cách nhiệt hàng đầu. K-FLEX K-PROTECT là câu trả lời cho các lĩnh vực ứng dụng khác nhau đòi hỏi sản phẩm được cấp độ dẫn nhiệt và chống cháy với vật liệu cách nhiệt.

ống cách nhiệt K-FLEX chống cháy và cách nhiệt

K-FLEX K-PROTECT được sản xuất tại cơ sở sản xuất của K-FLEX ở Klang, gần Selangor với máy móc và quy trình có khả năng sản xuất các sản phẩm tuân thủ các quy tắc quốc tế nghiêm ngặt. K-FLEX tham gia vào hệ thống Nguyên liệu thô, Thực hành Sản xuất và Quản lý Chất lượng tốt nhất để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao.

ống cách nhiệt K-FLEX chất lượng cao

Sản phẩm ống cách nhiệt, tấm cách nhiệt K-FLEX K-PROTECT đã được Phòng thí nghiệm quốc tế của bên thứ ba kiểm tra và chứng nhận với các lợi ích và đặc tính kỹ thuật như sau:

 • K-FLEX K-PROTECT với cấu trúc ô kín bằng các polyme liên kết ngang đảm bảo tính chất cách nhiệt. Nó cung cấp khả năng kháng ẩm tốt để ngăn cản xâm nhập hơi nước do đó duy trì tính dẫn nhiệt của vật liệu cách nhiệt
 • Cách nhiệt K-FLEX K-PROTECT được bảo vệ bởi lớp aluminium foil chống các tia UV, thiệt hại cơ học cũng như các hoạt động như một rào cản đối với hơi nước.
 • K-PROTECT có khả năng cách nhiệt vượt trội về mặt kỹ thuật do độ dẫn nhiệt thấp λ=0,032 W/ mK và khả năng chống hơi nước cao với giá trị µ> 20.000
 • An toàn cháy nổ là rất quan trọng khi nói đến bất kỳ vật liệu xây dựng. K-PROTECT đạt được phân loại “Class0” theo tiêu chuẩn BS476 PHẦN 6&7.
 • K-PROTECT có mục tiêu chính là giúp Hiệu quả Năng lượng & Bền vững của dự án. K-PROTECT được thiết kế với Zero VOC, không chứa Formaldehyd, nó cung cấp khả năng chống nấm mốc phát triển tuyệt vời và có tiềm năng suy giảm ôzôn bằng không. K-PROTECT là sản phẩm không chứa CFC, HCFC do đó đây là sản phẩm Xanh thân thiện với môi trường.
 • K-PROTECT là vật liệu không có chất xơ và không có bụi, đồng thời giúp duy trì chất lượng không khí sạch trong không gian điều hòa, nó không gây ra bất kỳ mối nguy hại nào cho sức khỏe
 • Được thiết kế với hiệu quả tối ưu, lớp cách nhiệt K-PROTECT có hiệu quả về chi phí. Linh hoạt và dễ áp ​​dụng, tiết kiệm chi phí lắp đặt và thời gian tham gia cài đặt.
 • Ống cách nhiệt, tấm cách nhiệt K-PROTECT với cấu trúc tế bào kín có đặc tính cách âm tuyệt vời.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm ống tâm cách nhiệt Kflex được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn

error: Alert: Content is protected !!