0911 771 551

NHỮNG GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA MÁI LÁ NHÂN TẠO

Ưu điểm mái lá nhân tạo trong bối cảnh xã hội hiện nay, việc các dạng kiến trúc cổ điển mộc mạc đơn sơ ngày càng được ưa chuộng. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các dạng khu resort, nhà hàng café sử dụng chất liệu mái tranh làm điểm nhấn kiến trúc, thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Nhưng mái tranh tự nhiên tồn tại nhiều khuyết điểm như dễ bắt cháy, tuổi thọ lại không cao, dễ mối mọt, nấm móc,… Đó là lý do vì sao mái tranh nhân tạo ra đời và khắc phục những nhược điểm mái tranh tự nhiên còn tồn tại. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu mái tranh nhân tạo vì sao được ưu chuộng và ứng dụng rộng rãi như hiện nay nhé?

Mái tranh nhân tạo có tuổi thọ cao

Ưu điểm mái lá nhân tạo

1 Mái tranh nhân tạo trong một khu resort

Mái tranh nhân tạo có độ bền cực cao, do được sản xuất từ nhựa chất lượng và nghiên cứu kỹ lưỡng. Mái tranh nhân tạo chịu được thời tiết khắc nghiệt ở các vùng khí hậu khác nhau, đặc biệt môi trường biển vẫn tồn tại với thời gian dài có thể lên đến 50 năm.

Việt Nam có khí hậu nóng ẩm gió mùa, thuận lợi cho các loại mối mọt phát triển và sinh sôi. Đó là lý do mà các loại mái tự nhiên khó tồn tại lâu dài. Nhưng đối với mái tranh tự nhiên thì bạn hoàn toàn yên tâm với điều đó.

Mái tranh nhân tạo có tính thẩm mỹ cao

Băn khoăn của nhiều người dùng hiện nay là liệu mái tranh nhân tạo hiện nay có giống với mái tranh tự nhiên hay không? Chúng tôi xin khẳng định rằng mái tranh nhân tạo của chúng tôi cung cấp hiện nay hoàn toàn giống tự nhiên với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm mái lá nhân tạo

2. Những kiểu dáng, màu sắc  mái tranh nhân tạo

Mái tranh nhân tạo mang lại sự thích thú và gần gũi

Nếu bạn là chủ kinh doanh, hãy cân nhắc việc sử dụng mái tranh cho không gian của mình. Những ngôi nhà tranh không chỉ đẹp mà chúng còn có một vị trí nhất định trong trái tim người Việt Nam. Đó là một nét văn hóa cổ truyền mà bất cứ một người Việt nào cũng cảm thấy gần gũi. Chất mộc mạc trong những mái tranh TC Roofing Centro Thatch sẽ mang đến cho quán ăn hay cơ sở của bạn một phong cách độc đáo không thể tìm được ở một sản phẩm nào khác. Nó tạo nên nét riêng biệt khiến người khác phải chú ý.

Không chỉ người Việt mới yêu nét đẹp ấy, những người ngoại quốc đến Việt Nam cũng rất thích thú trước sự độc đáo của nhà tranh. Trong mắt của người nước ngoài, đây phải chăng là một trong những điều thu hút họ bởi nó chính là vẻ đẹp riêng mà chỉ ở Á Đông mới có?

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái tranh nhân tạo được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn

error: Alert: Content is protected !!