0911 771 551

MÁI TRANH NHỰA CentroThatch ™ TC Roofing

Mái tranh nhựa CentroThatch ™ TC Roofing thật tuyệt vời nếu Bạn muốn sở hữu sự chắc chắn cho ngôi nhà của mình với loại mái lợp vừa bền bĩ vừa có tính thẩm mỹ cao.

Tấm lợp CentroThatch ™ có chất lượng cao được phát triển đầu tiên tại Centrotec Sustainable AG, một công ty có trụ sở ở Đức. Đến nay, mái tranh nhựa CentroThatch ™  TC Roofing đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Mặc dù trên thị trường có đa dạng các loại mái lợp đủ kiểu dáng, chất liệu nhưng TC Roofing tin tưởng sẽ mang đến chất lượng, tính thẫm mỹ ở tầm cao hơn cũng như thời gian bảo hành lên đến 10 năm.

Mái tranh nhựa CentroThatch ™ TC Roofing

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA MÁI TRANH

Bằng việc nghiên cứu đặc tính môi trường tích hợp cùng công nghệ tiên tiến để gia tăng tính bền vững và tuổi thọ của sản phẩm, nhà sản xuất cho ra đời mái tranh nhựa TC Roofing cao cấp, bền bỉ qua thời gian, thân thiện với môi trường và đặc biệt nhất, đảm bảo được tính tự nhiên, mộc mạc của mái tranh thuần túy.

Mái tranh nhựa CentroThatch

HÌNH ẢNH MINH HỌA 1 TẤM MÁI TRANH NHỰA

Mái tranh nhựa CentroThatch ™ TC Roofing được làm từ những vật liệu bền vững đi đôi với công nghệ tiên tiến để đạt được chứng nhận chống cháy, chống nấm mốc, và chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái tranh nhựa được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn

error: Alert: Content is protected !!