0911 771 551

MÁI TRANH NHÂN TẠO CENTRO THATCH

Để kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, công ty Toàn Cầu đã trở thành đơn vị cung cấp mái tranh nhân tạo Centro Thatch có nguồn gốc từ chất liệu PVC, với đường nét độc đáo bởi sự sắp xếp giữa các sợi hình ống tròn có độ dài khác nhau cùng các sợi phẳng gốc cạnh.

Đây là dòng mái lợp cải tiến theo công nghệ hiện đại bởi khả năng chống cháy và chống nấm mố, sức chịu bền trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Dừng mọi hoạt động thường ngày, ta trở về với những vùng quê tràn đầy nắng và gió, men theo cánh đồng lúa chín vàng, thấy lấp ló những mái nhà tranh vách đất tỏa khói chiều.

Những hình ảnh đó không còn xuất hiện thường xuyên nữa mà thay vào đó là các hệ nhà biệt thự sân vườn với nhiều kiểu kiến trúc mới lạ sử dụng mái tranh Centro Thatch.

mái tranh Centro Thatch

RESORT Ở MALDIVES

Sản phẩm mái tranh nhân tạo Centro Thatch Đặc biệt qui trình và thao tác lắp đặt thi công không quá phức tạp, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao khi sử dụng.

Nếu bạn muốn tìm đến những giải pháp xanh thân thiện môi trường mà vẫn hướng đến thiên nhiên, hãy lựa chọn mái tranh Centro Thatch – là sản phẩm tôn vinh những thứ giản đơn nhưng chứa đựng tinh hoa trong từng kiểu dáng.

Với những ưu điểm vượt trội so với mái tranh truyền thống và các dòng sản phẩm mái khác mái tranh Centro Thatch xứng đáng là mái tranh được thịnh hành nhất hiện nay.

Để nhận thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm mái tranh nhân tạo Centro Thatch  được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam vui lòng liên hệ: Hotline: 0911 771 551 – Email: toancau@tcbm.vn

error: Alert: Content is protected !!