0911 771 551

Mái tôn giả ngói phủ đá

mái tôn giả ngói phủ đá 2

Dạo gần đây cứ đi lòng vòng trong mấy khu biệt thự sẽ dễ nhận thấy các mái nhà gần nhau sẽ đồng loạt lợp mái bằng những chất liệu tương đồng với nhau giống như hình ảnh sau. Trên thị trường hiện nay có 2 dạng: mái tôn sóng ngói và dạng tấm lợp siêu cứng phủ đá xuất xứ Malaysia. Nhìn xa thấy màu đỏ cứ nghĩ tất cả các căn nhà này đều lợp mái ngói nhưng khi đến gần thì thấy là lợp mái tôn giả ngói phủ đá. Hỏi thăm các chủ nhà mới biết chủ nhà hoặc nhà thầu chọn mái tôn giả ngói bởi vì nhẹ, sẽ giảm được áp lực cho kết cấu bên dưới của căn nhà.

1. Giới thiệu Mái tôn giả ngói phủ đá – Tấm lợp phủ đá AHI Decra Zincalume:

mái tôn giả ngói phủ đá

Nhưng điều mà họ không ưng ý lắm đó là chất liệu này ngoài màu sắc đỏ đặc trưng giống ngói ra thì khi lợp lên nhìn không bề thế như mái ngói và khi trời mưa thì rất ồn, chưa kể nếu dùng mái tôn giả ngói có lớp xốp cách âm cách nhiệt còn tiềm ẩn nguy cơ dễ xảy ra hỏa hoạn nữa. Mặt khác chất liệu sơn và thép của của mái tôn giả ngói có độ bền thấp cứ một vài năm phải cải tạo một lần rất mất thời gian, công sức và tiền bạc.

Dùng ngói thì nặng, dễ lên rong rêu. Dùng mái tôn giả ngói thì lo ngại về độ bền và e dè về tính trhẩm mỹ. Vậy nên trên thị trường xuất hiện dòng mái lợp AHI giải quyết được các vấn đề của bài toán khó trên.

Video giới thiệu mái tôn giả ngói – Tấm lợp bitum phủ đá AHI DECRA Zincalume

2. Thông số chung về Mái lợp tấm lợp phủ đá AHI:

bang mau AHI Decra

Mái lợp AHI được làm từ hợp kim zincalume cứng gấp 4 lần thép, nhìn mỏng như mái tôn nhưng khi lợp lên lại trông bề thế như ngói thật.  mái tôn giả ngói phủ đá 3
Mái lợp AHI (trái) và mái tôn sóng ngói (phải)

Bên cạnh đó, mái lợp AHI được phủ một lớp đá xay tự nhiên giúp chẻ nhỏ hạt mưa, hạn chế tiếng ồn gây ra khi trời mưa. Lớp đá xay này còn giúp phản xạ tia UV hạn chế sự hấp thụ nhiệt. Mái lợp AHI đạt chứng chỉ chống cháy Class A là chứng chỉ cao nhất đối với vật liệu xây dựng.

Để được thông tin đầy đủ về tấm lợp hợp kim siêu cứng siêu nhẹ độ bền lên đến 50 năm, quy trình lắp đặt cho sản phẩm quý khách có thể liên hệ thông tin công ty Vật liệu xây dựng Toàn Cầu – TCBM:

Hotline: 0911 771 551 – Ms Maika Khanh