Mái lợp cách âm – cách nhiệt – Chống nóng mùa hè hiệu quả

Tấm lợp Tilcor là dòng sản phẩm nhập khẩu – hay còn gọi là Mái thép được phủ đá có kiểu dáng tương tự như ngói truyền thống kèm theo các kiểu dáng hiện đại trang nhã khác…sản phẩm ngày càng được phổ biến trên thị trường thay thế dần cho sản phẩm ngói nung truyền thống nhờ vẻ đẹp phù hợp với xu thế hiện đại, mang nét sang trọng và nhất là ngân sách đầu tư kinh tế hơn.

Mái lợp cách âm – cách nhiệt – Chống nóng mùa hè hiệu quả – sử dụng Tấm lợp Tilcor phủ đá được cấu tạo bởi nhiều lớp vật liệu bao gồm:

Lớp thép chủ đạo được gia cố bởi lớp Zincalume, lớp keo dính cùng lớp đá tự nhiên với lớp phủ bề mặt, tạo nên những ưu thế vượt trội cho sản phẩm mà không có một sản phẩm nào giá thành ngang tầm với cấu tạo tương tự có thể so sánh được.

  1. Vì sao nên chọn Mái thép dáng ngói Tilcor?

Mái thép phủ đá – kiểu dáng ngói – màu sắc hiện đại cho biệt thự, villa – sản phẩm được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi TCBM Toàn Cầu

– Giải pháp Tấm lợp trọng lượng nhẹ: chi phí hợp lý, giảm tải nhân công, trọng lượng tối ưu.

– Cách âm và cách nhiệt tuyệt đối

– Vẻ đẹp hiện đại và sang trọng vượt thời gian

– An toàn và thân thiện với môi trường: hướng theo tiêu chí xanh và sạch hiện nay, thân thiện với người sử dụng và cả người thi công.

– Trọng lượng và kích thước gọn, nhẹ: dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt với độ chồng khít cao do thiết kế Inter locking – khóa tự động chống trượt.

Quá trình sản xuất chuyên biệt hóa – tăng tính bảo hành lên đến 50 năm.

8 lớp cấu tạo của tấm lợp Tilcor dáng ngói – với lớp Zincalume – được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt nam bởi TCBM Toàn Cầu

2. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận:

Tấm lợp hợp kim phủ đá tự nhiên Tilcor được kiểm chứng quốc tế là sản phẩm mái lợp cao cấp đáp ứng được các điều kiện khắc nghiệt nhất ở hơn 80 quốc gia trải nghiệm trong vòng 25 năm.

Tấm lợp hợp kim phủ đá tự nhiên Tilcor đem đến sự bảo đảm mà bạn gửi gắm lòng tin cậy, đặt an toàn lên làm ưu tiên hàng đầu .

Sản phẩm với trọng lượng (dưới 7kg/m2) chỉ xấp xỉ 1/5 trọng lượng của các vật liệu mái thay thế khác. Tấm lợp hợp kim phủ đá tự nhiên Tilcor giúp bạn tiết kiệm chi phí vì giảm thiểu được áp lực cho hệ vì kèo bên dưới nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cao nhất.

3. Cách âm và cách nhiệt cho hệ mái:

Hợp kim Zincalume có khả năng chống oxy hóa và chống ăn mòn cao. Lớp đá phủ tự nhiên thẩm mỹ, bền màu theo thời gian và giúp cách âm, cách nhiệt tốt, Lớp keo acrylic xen kẽ giúp rửa trôi bụi bám và ngăn ngừa rêu mốc. Trọng lượng nhẹ giúp giảm áp lực cho cấu kiện chịu lực nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chịu sức gió bão nhờ hệ thống khóa Inter-locking, chịu được sức gió 198 km/h.

– Các hạt đá và màu sắc của đá tăng độ tản nhiệt cho hệ mái lên đến 50 % so với các hệ mái tôn.

– Khả năng cách âm, chống ồn tuyệt đối: lớp đá phủ chia tách các hạt mưa, giảm tác động lực của hạt mưa, hay mưa đá lên bề mặt tấm lợp.

– Lớp Acrylic mềm dẻo, tạo một bề mặt đàn hồi tăng tính vật lý dội âm thanh cho tấm lợp so với với bề mặt trơ của các sản phẩm thông thường.

4.  Khả năng chống cháy – tránh cháy lan gây làm tăng nguy cơ thương vong cho người và của cải:

Giải pháp chống cháy của mái lợp Tilcor dựa trên nguyên lý chống cháy bằng cách ngăn chặn mồi lửa từ đám cháy lan bên ngoài. Tấm lợp với khối lượng nhẹ nhưng vô cùng cứng cáp và hệ khóa Interlocking giúp giảm thiểu tình trạng sụp đổ cho hệ mái khi có sự cố hỏa hoạn.

Chứng nhận chống cháy Class A

5. Hệ thống khóa tự động – chống trượt an toàn:

Mối liên kết đinh theo Hệ thống Interlocking giúp mối nối thêm vững chắc, Ticor được thiết kế cho Vùng địa lý có sức gió mạnh (VHWZ – Very High Wind Zones) ở vùng ven biển của New Zealand.

– Chống trượt sau khi đã được lắp đặt và cố định vị trí, chịu được gió bão lên đến 190 km/h, hoàn toàn an tâm cho các nhà biệt thự, villa…

– Khả năng tương tác với: sương muối, nắng gió, nhiệt độ cao vượt trội.

6. Tải trọng sản phẩm hợp lý:

Trọng lượng nhẹ (dưới 7kg/m2 – chỉ bằng 1/6 khối lượng của các vật liệu mái tương đương) giúp giảm thiểu rất nhiều về hư hại và chấn thương

– Dễ dàng vận chuyển với kích thước gọn, nhẹ, các góc cạnh an toàn cho người thi công.

7. Hiểm họa động đất được ngăn ngừa:

Giãm hư hại khi có động đất : Thiết kế từng tấm lợp được thiết kế trong kết cấu giảm hư hại khi có động đất xảy ra

8. Sát thủ vô hình – Tia UV gây ung thu được ngăn chặn:

Vật liệu chịu được tia UV cực kì tốt

New Zealand hiện là đất nước có tiếp xúc tia UV ở mức độ cao nhất thế giới. Tuy nhiên, trên nhiều quốc gia khác, Tilcor cũng đã được chứng minh là vật liệu chịu được tia UV cực kì tốt.

Thí nghiệm được tiến hành trong vòng 5000 giờ, kết quả ghi nhận chỉ có sự khác biệt rất nhỏ về màu sắc của vật liệu trước và sau khi thí nghiệm.

Ngoài ra, tấm lợp có thể phản xạ lại 95% bức xạ nhiệt tuyệt đối, chỉ một lượng rất nhỏ là 5% có thể xâm nhập vào bên trong tòa nhà, điều này chắc chắc sẽ giúp ích rất nhiều khi tiết kiệm được năng lượng và chi phí cho chủ đầu tư.

Sản phẩm Tấm lợp Tilcor phủ đá – được nhập khẩu và phân phối độc quyền bới công ty TNHH VLXD Toàn Cầu

Hotline: 0911 771 551 – Ms Maika Khanh Tran

 

 

Mái lợp cách âm – cách nhiệt – Chống nóng mùa hè hiệu quả
Rate this post

error: Content is protected !!