0911 771 551

MÁI LÁ NHÂN TẠO CENTRO THATCH

Công ty Vật Liệu Xây Dựng Toàn Cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mái lợp, mái lá nhân tạo Centro Thatch với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm mái chất lượng cao, tính thẩm mỹ cao và đạt giá trị lâu bền.

Đưa ánh mắt từ trên cao đổ xuống, ta rất dễ bắt gặp những kiểu mái nhà được thiết kế theo kiểu theo hình khối, mặt phẳng hoặc dạng vòm với màu sắc chủ đạo là xanh và đỏ nhàm chán xưa cũ. Nhằm cải tiến và biến tấu theo kiểu kiến trúc độc đáo, người ta thường tìm tòi những vật liệu mới, màu sắc phong phú hơn và vẫn đảm bảo được độ hài hòa cho ngôi nhà.

mái lá nhân tạo Centro Thatch

Với mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn các giải pháp về mái cho khách hàng, từ kiến trúc hiện đại của các loại mái mới cho đến những kiến trúc theo phong cách mái nhà làng quê ngày xưa với chất liệu mới, kết hợp giữa truyền thống với chất liệu hiện đại.

Vì thế thời gần đây Toàn Cầu đã cho phát triển thêm hạng mục mái lá nhân tạo Centro Thatch – là một giải pháp thay thế cho các loại mái truyền thống.

Bằng chất liệu PVC, mái lá nhân tạo Centro Thatch có trọng lượng nhẹ, không mối mọt ẩm mốc, đã khắc phục được nhược điểm của mái tranh truyền thống. Và hơn cả tính thẩm mỹ vượt trội bởi cách xếp lớp xen kẽ giữa các sợi hình ống tròn với với các sợi gốc phẳng kích thước khác nhau, tạo điểm nhấn trên vị trí mái nhà.

Mái lá nhân tạo Centro Thatch có 3 màu cơ bản phù hợp với bối cảnh từ thiên nhiên như khu nghỉ dưỡng cho tới các hệ sân nhà vườn.

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm mái lá nhân tạo được nhập khẩu và phân phối bới công ty Toàn Cầu qua số Hotline: 0911 771 551 hoặc email toancau@tcbm.vn

error: Alert: Content is protected !!