Cà phê Bến hẹn – QUẬN 2

Cà phê Bến hẹn – QUẬN 2

Công ty TNHH Vật Liệu Xây dựng Toàn Cầu hân hạnh giới thiệu Quán Cà phê BẾN HẸN – QUẬN 2 , tọa lạc tại số 775 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu quận 9. Sản phẩm Mái lợp IKO – Amourshield, sử dụng màu Flaming Red Ultra tạo hiệu ứng và màu sắc nét.

Sản phẩm mái lợp IKO Shingles được chủ đầu tư Cà phê Bến Hẹn – Quận 2 tin dùng nhờ đặc tính kĩ thuật bền bỉ của tấm lợp, chịu được thời tiết nắng gió khắc nghiệt tại Việt nam, thời gian bảo hành sản phẩm dài từ 20 – 30 năm tùy theo chủng loại.

Sản phẩm mái ngói IKO – được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu

Sản phẩm được nhiều nhà đầu tư sử dụng – sản phẩm mái ngói IKO Shingles – bitum phủ đá tự nhiên

KHÁM PHÁ MÁI LỢP BITUM IKO SHINGLES: 

– IKO có nguồn gốc rất lâu đời từ Canada, ngày càng được cải thiện về thiết kế và cấu trúc để trở thành loại tấm lợp hiện đại được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới đặc biệt là châu Âu và châu Mỹ.

– Là sản phẩm được cấu tạo từ bitum nhựa đường không chứa chất amiăng gây ung thư và được gia cố bằng sợi thủy tinh nên IKO chống thấm một cách tuyệt đối và vững chắc trong mưa to gió lớn.

LINH HOẠT VÀ TIỆN DỤNG – của sản phẩm Mái lợp nhựa đường Bitum phủ đá tự nhiên
Do đặc tính dẻo, dễ uốn cong nên tấm lợp nhựa đường Bitum phủ đá tự nhiên IKO –  thích hợp với mọi hình dáng mái có độ dốc từ 5 – 900, có thể cắt dán để trang trí ở các viền, ốp nóc,…mà không cần phụ kiện kèm theo làm đơn giản hóa công tác thi công và giảm giá thành công trình.

Trọng lượng vô cùng nhẹ chỉ khoảng 10,5 kg/m2 nên dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, giảm tải trọng cho công trình và tiết kiệm cho hệ kết cấu.

Đặc biệt, mái lợp nhựa đường bitum phủ đá tự nhiên không bị nứt, vỡ khi người và phương tiện thi công di chuyển lên trên.

Để được hỗ trợ thêm thông tin sản phẩm: Hotline: 0911 771 551 – Ms Maika Khanh Tran

Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu 

Số 11, đường số 49, Khu phố 3, Phường Bình Trưng Tây, quận 2.

Cà phê Bến hẹn – QUẬN 2
5 (100%) 1 vote

error: Content is protected !!