Dự án CocoLand River Beach Resort & Spa

Spa được biết đến là khu du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao, đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ngãi. CocoLand River Beach Resort & Spa có quy mô hơn 150.000m2, như một bức tranh ẩn mình dưới những hàng dừa cao ngút, sông nước, vô vàn hoa thơm cỏ lạ tạo nên cảm giác thư giãn, thoải mái sau những chuỗi ngày học tập, làm việc căng thẳng.

Dự án CocoLand River Beach Resort & Spa

Dự án CocoLand River Beach Resort & Spa

Ngoài ra, điểm nổi bật khác phải kể đến chính là phần mái của các căn villas cao cấp được lắp đặt ngói bitum phủ đá với tone màu xám trắng nhã nhặn của thương hiệu  IKO Shingles nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Dự án CocoLand River Beach Resort & Spa

Đây là dòng sản phẩm mái lợp bitum cao cấp tại thị trường Việt Nam và được Công Ty TNHH VLXD Toàn Cầu độc quyền phân phối.Mái lợp bitum IKO được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Châu Mỹ.

Dự án CocoLand River Beach Resort & Spa

Mái lợp bitum IKO với nhiều công dụng:

Trọng lượng nhẹ chỉ 10.5 kg/m2, chống nóng, chống ồn, chịu được sương muối, gió bão lên đến 210km/h, không bị rong rêu, mối mọt, không bị tác động bởi các chất xúc tác từ môi trường bên ngoài tạo nên một sản phẩm mái lợp hoàn hảo có thể khắc phục được các nhược điểm của sản phẩm ngói truyền thống.

logo-tcbm
Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu - TCBM

Đơn vị dẫn đầu về nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các dòng vật liệu xây dựng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Liên hệ hotline 0911771551 để được tư vấn và báo giá chi tiết các sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911 771 551

Nhận báo giá tư vấn


THÔNG TIN ĐĂNG KÝ