Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu trở thành nhà phân phối độc quyền Cách nhiệt và Tiêu âm K-Flex tại Việt Nam

Tập đoàn K-Flex và TCBM - Toàn Cầu

Ngày 24/11/2017, tại Trung tâm tổ chức Sự kiện GEM Center đã diễn ra buổi ký kết và ra mắt sản phẩm Cách nhiệt và Tiêu âm K-Flex được phân phối bởi Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu  đánh dấu bước phát triển mới trong xây dựng mối quan hệ giữa Công ty Toàn cầu, và Tập đoàn K-Flex mà đại diện là K-Flex Malaysia. 

Phân phối độc quyền bởi công ty TNHH VLXD Toàn cầu – Cách nhiệt và Tiêu âm K-flex là sản phẩm thế hệ mới được sản xuất với dây chuyền hiện đại sản xuất các ống và tấm cách nhiệt cho hệ thống ống nước ngưng, ống chiller, hệ thống HVARC…

Công ty TNHH Vật Liệu xây dựng Toàn Cầu

Tại buổi lễ, ngoài sự tham dự của đại diện hai phía bên công ty Toàn Cầu và tập đoàn K-Flex Malaysia còn có các kiến trúc sư, tư vấn kĩ thuật cùng các nhà thầu uy tín trong cả nước.

Lễ ký kết và ra mắt sản phẩm Cách nhiệt và Tiêu âm K-Flex được phân phối độc quyền bởi Toàn Cầu

Với sự thành công của lễ ký kết, ra mắt Cách nhiệt và Tiêu âm K-Flex được phân phối bởi Công ty Toàn cầu đã mở ra một bước tiến với cả hai đối tác nói riêng và các đối tác khác của cả hai nói chung. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đầu tiên của Đông Nam Á phân phối các sản phẩm cách nhiệt và cách âm K-Flex theo tiêu chuẩn mới của sản phẩm kèm theo dịch vụ đã được khẳng định lâu năm được xây dựng bởi công ty Toàn Cầu.

 

Tập đoàn K-Flex và công ty Toàn Cầu

Cuộn K-Flex K-Protect

Lễ tân công ty TNHH VLXD Toàn Cầu tại sự kiện

Sự chuyên nghiệp và uy tín của Công ty VLXD Toàn Cầu kèm theo sản phẩm từ tập đoàn K-Flex khẳng định một bước tiến vượt bậc cung cấp cho thị trường cách nhiệt và tiêu âm tại Việt nam, đồng thời đem tới quý khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn cầu là một trong những Công ty phân phối các sản phẩm cao cấp với chất lượng cao tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về sơn chống cháy cho ống gió, mái lợp, gỗ sinh thái, ống nối mềm nối đầu sprinkler và tư vấn các dịch vụ liên quan đến sản phẩm được phân phối bởi Toàn Cầu cho tất cả các khách hàng thuộc  hoạt động tại Việt Nam và khu vực Châu Á nói chung và các nước lân cận Đông nam á nói riêng.

Thông tin liên hệ: HOTLINE: Ms Maika Khanh Tran 0911 771 551 

Trụ sở tại Thành phố HỒ CHÍ MINH

Số 11, đường số 49, khu phố 3, phường Bình Trưng Tây, quận 2

Website: www.tcbm.vn

Email: toancau@tcbm.vn/sales@tcbm.vn

Điện thoại: 028. 374. 32. 317/ 374.32.397

Văn phòng Hà Nội

Phòng 605, tầng 6, Tòa nhà Khâm Thiên, 195 đường Khâm Thiên, quận Đống Đa, TP. Hà nội.

Điện thoại: 024. 320. 07. 640

Công ty TNHH VLXD Toàn Cầu trở thành nhà phân phối độc quyền Cách nhiệt và Tiêu âm K-Flex tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote

error: Content is protected !!