0911 771 551

Cách nhiệt và tiêu âm K-Flex

Công ty TNHH Vật liệu xây dựng Toàn Cầu hân hạnh được hợp tác cùng Tập đoàn Cách nhiệt và tiêu âm K-flex để phân phối và cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng, không gây ô nhiễm môi trường, thõa mãn được nhiều điều kiện cao cấp của các công trình hiện đại hiện nay.

Cách nhiệt và tiêu âm K-Flex

Sản phẩm L’ISOLANTE K-FLEX là một tập đoàn của Ý chuyên sản xuất vật liệu cách nhiệt & tiêu âm có các cơ sở sản xuất và mạng lưới các công ty con trên toàn cầu để cung cấp sản phẩm cho khách hàng trên toàn thế giới. VLXD Toàn Cầu phân phối độc quyền sản phẩm trên phạm vi toàn quốc, sản phẩm đa dạng cung cấp các giải pháp cho các lĩnh vực thị trường khác nhau, bao gồm xây dựng, vận chuyển, hóa dầu và năng lượng tái tạo.

L’ISOLANTE K-FLEX là dẫn đầu thị trường toàn cầu nhờ vào sự đổi mới công nghệ và chất lượng sản phẩm có vai trò thiết yếu trong kiểm soát tiêu hao năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính.

L’ISOLANTE K-FLEX có mặt tại 60 quốc gia, với 11 cơ sở sản xuất và hơn 2.000 nhân viên. Ngoài ra, công ty có một mạng lưới phân phối thương mại mạnh mẽ và các chi nhánh, đặt tại khắp nơi trên thế giới, để có được quy trình phân phối sản phẩm toàn cầu hiệu quả.

Công ty đăng ký UNI EN ISO 9001: 2008 có hơn một nghìn giấy chứng nhận bổ sung cho các sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ tin cậy và tiêu chuẩn thực hiện cho toàn bộ thị trường sản phẩm cách nhiệt.

Cách nhiệt và Tiêu âm K-flex

Cách nhiệt và Tiêu âm K-flex

Địa chỉ cung cấp cách nhiệt và tiêu âm K-Flex

Để được tư vấn đầy đủ và chính xác hơn về sản phẩm Cách nhiệt K-flex được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi công ty TNHH VLXD Toàn Cầu, quý khách có thể liên hệ:

HOTLINE: 0911 771 551 – Ms Maika Khanh Tran